Chuyên Gia Trả Lời Phẫu Thuật Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không - Bệnh Viện JW Uy Tín là một trong những thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ, đây là một dạng khuyết điểm hàm mặt gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ cũng như sức khoẻ của người sở hữu. Bài viết sau đây các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.


Chuyên Gia Trả Lời Phẫu Thuật Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không?

Phẫu thuật hàm hô – xoá tan “bức tường” tự tiXưa nay, khi nhắc đến hàm hô nhiều người vẫn cho rằng phương pháp điều trị thích hợp là niềng răng. Tuy nhiên, đó có phải cách tốt nhất khắc phục khuyết điểm hàm hô?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng là Chuyên gia hàm mặt số 1 Việt Nam: “Hô có rất nhiều nguyên nhân, do đó, để trị dứt điểm tình trạng này bác sĩ cần có nhiều kinh nghiệm để xác định đâu là nguyên nhân chính xác để đưa ra chỉ định phù hợp. Có như vậy mới mang lại cải thiện đáng kể trong việc điều trị”.

Cũng theo BS. Tú Dung để đạt được hiệu quả tối ưu sau phẫu thuật hàm hô, cần xác định rõ nguyên nhân và kèm theo chỉ định sau đây:

+Hô do răng: Phải thực hiện niềng răng, độ tuổi niềng răng tốt nhất từ 10 – 18 tuổi.

+Hô do hàm: Thực hiện phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất mới có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

+Hô do cả răng và hàm: Kết hợp cả 2 phương pháp trên.

Tuy nhiên, cũng tuỳ trường hợp nên ưu tiên niềng răng hay phẫu thuật.Theo đó, phẫu thuật hàm hô chính là sự can thiệp của bác sĩ vào xương hàm trên và hàm dưới. Sau đó, điều chỉnh khớp cắn sao cho 2 hàm trở về đúng vị trí. Với kỹ thuật này, bác sĩ căn cứ trên phim X – quang hàm mặt của khách hàng để đánh giá chính xác tình trạng cũng như mức độ hô và tiến hành nhổ răng số 4, đồng thời cắt cung hàm và dời lùi về sau theo tỉ lệ đo đạc trước đó. Thực hiện như vậy, sau 2h về cơ bản bạn đã hết hô hoàn toàn.

Ảnh mô phỏng tiến trình phẫu thuật hàm hô an toàn, hiệu quả

Chuyên Gia Trả Lời Phẫu Thuật Hàm Hô Có Nguy Hiểm Không?Chuyên gia đầu ngành, khuyến cáo để biết thực hiện hàm hô có nguy hiểm không?

Khách hàng nên lựa chọn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng. Bởi, những cơ sở như vậy mới đáp ứng kỹ thuật hiện đại, tay nghề bác sĩ cùng hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật hàm hô. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với những gì đã và đang làm được thêm phần khẳng định chất lượng và độ an toàn mà chúng tôi mang mang lại.Minh chứng tốt nhất cho phẫu thuật hàm hô tại JW là “người thật việc thật”:

Hình ảnh hiện tại của Biên đạo múa Lan Nhi sau quá trình thực hiện phẫu thuật hàm hôCa sĩ Thuỳ Dương ” lột xác” thành công sau phẫu thuật hàm hô

Xem chi tiết :http://phau-thuat-ham-ho-jw-uy-tin.b...n-jw-tsbs.html