Bạn có biết rằng chiếc điện thoại iphone nhỏ nhắn xinh xinh của bạn đang tồn tại một ứng dụng làm cho pin của bạn tụt nhanh còn hơn là xã lũ hay là không?

Ứng dụng này rất quen thuộc đối với bạn và không ai khác đó chính là ứng dụng mang tên facebook.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus zin chính hãng giá rẻ tại tphcm.

Thông thường thì face là nguyên nhân chính làm cho máy bạn tụt pin nhanh và tiêu tốn từ 35-60% pin của bạn cho dù bạn chỉ sử dụng và phút nhẹ nhàng rồi tắt nó đi, nhưng nó vẫn là một ứng dụng làm tiêu tốn pin của bạn nhất.

Có cách nào mà vừa xài Facebook nhưng lại đỡ tốn pin không nhỉ?

1. Tắt tính năng tự động phát video của Facebook
Tính năng này không chỉ là nguyên nhân làm cho mạng 3/4G của bạn bị tốn kém nhiều mà nó còn là nguyên nhân gây hao pin cho điện thoại của bạn.
Để có thể tắt đi tính năng này thì bạn cần vào trong phần: Cài đặt > Cài đặt tài khoản > Video và hình ảnh > Tắt tính năng tự động phát video.2. Tắt định vị của Facebook
Nếu chỉ dùng facebook để lướt đọc tin tức và cập nhật những cái thú vị thì chúng ta không cần phải bật tính năng định vị để gây hao pin điện thoại đâu nhỉ.
Vì vậy để tắt được tính năng định vị thì bạn cần vào phần: Cài đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Tắt định vị cho Facebook.3. Không cho Facebook chạy ngầm
Việc các ứng dụng chạy ngầm đã làm cho pin của iphone tiêu hao nhiều rồi nhưng đây lại là ứng dụng facebook nữa thì nó lại càng làm hao pin hơn, vậy nên hãy tắt không cho nó chạy ngầm.
Để tắt tính năng chạy ngầm của facebook thì bạn cần vào phần: Cài đặt > Facebook > Cài đặt > Tắt làm mới ứng dụng trong nền.Bây giờ thì bạn đã có thể lướt facebook mà không cần phải lo lắng về vấn đề tụt pin một cách nhanh chóng nữa rồi nhé. Nếu những hướng dẫn trên bạn thấy hay và có kết quả tốt thì hãy chia sẽ cho mọi người cần biết nhé

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad pro giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101