Mẹo kẻ mắt có nhiệm vụ cần thiết trong khâu trang điểm chiết xuất điểm nhấn, giúp đỡ khuôn mặt xinh đẹp như ý hơn. tuy nhiên không ít phái đẹp thường khá là lúng túng & mắc lỗi lúc vẽ mắt. dưới đây là tuyệt chiêu vẽ mắt đẹp siêu dễ áp dụng trong vòng hai phút dành cho các bạn gái yêu thích bí quyết làm đẹp nhanh, gọn.

Đường kẻ ở mí trên & mí dưới mặc dù ngắn, song lại là bước make-up quan trọng, giúp các bạn gái biến chuyển những hạn chế những khiếm khuyết của mắt 1 mí, mắt to con mắt nhỏ,… hiện giờ, có khá nhiều trào lưu vẽ mắt đẹp được yêu chuộng, trong đó kiểu makeup đẹp tự nhiên “có giống như không” với HQ đang được giới trẻ yêu thích và tin tưởng.

Tham khảo thêm : dụng cụ phun xăm lông màyĐặc trưng của đường kẻ mắt tự nhiên, là kết hợp sử dụng chỉ kẻ, phấn mắt vẽ mắt lên đường chân mi trên, mới nhấn con mắt sâu, làm cho con mắt vừa mới trông giống như không make up mới cuốn hút, sắc sảo hơn hàng ngày.

sau đây là 1 số bước chỉ dẫn các nàng vẽ mắt siêu dễ làm, trong vòng khoảng thời gian hai phút.

Bước 1- làm màu nền cho lông mày sắc nét

trước hết lựa chọn màu phấn mắt. nếu như hàng lông mày có màu tối, các nàng chọn mẫu phấn ánh mắt có tone màu sáng hơn hai tone so cùng với màu lông mày gốc của các chị em. nếu đôi chân mày màu sáng chọn lựa vùng màu cũng như tông hoặc tối hơn 1 tone.

rồi sau đó sử dụng cọ nhỏ nghiền thật đều đến khi hàng lông mày đồng màu thì dùng chỉ vẽ mắt cũng như tông kẻ nhẹ lại lại đường viền để hàng lông mày mới sắc nét vừa nhìn tự nhiên hơn.

thứ đến bạn chải mascara cùng màu cho lông mày. Mascara đặt nghiêng & xay với chân mày kéo xuống khóe mắt & đường viền hốc ánh mắt.

Xem thêm : thuốc tê phun xăm

Bước hai – Đánh phấn con mắt cho bầu mắt trên

trước tiên, các bạn chọn lựa chọn phấn màu hồng nhạt có nhũ, sử dụng cọ phủ nhẹ lên bầu mắt trên. Tiếp đó, dùng phấn màu nâu đậm và cọ đầu tròn nhỏ thoa khu vực địa chỉ đường nếp gấp ánh mắt & khóe mắt chế con mắt sâu hơn.

Bước 3- Kẻ dìa mi trên và mi bên dưới

bạn sử dụng chì kẻ màu nâu đậm, vẽ đường tầm 5mm theo đường chân mi trên, giúp con mắt trông to hơn. rồi sau đó, dùng chì màu đen tô nhẹ nhàng lại đường chân mi trên mới kẻ.

dùng chỉ kẻ mi đen vẽ nét viền của mi dưới, với khóe mắt ra giữa mí.

Bước 4- Kẹp đôi mi và chải mascara

các nàng dùng kẹp đôi hàng mi trên cong nhẹ nhàng, rồi dùng mascara có màu nâu đậm chuốt một lần lên mi trên. sau đó là mi dưới. vừa giúp con mắt nhìn sáng, tự nhiên, giúp các chị em nhìn trông trẻ trung và cuốn hút hơn.

như thế chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản trong thời gian 2-3 phút rất ngắn đã giúp đỡ các bạn xử lý khâu vẽ mắt “khó nhằn” này. CMC chúc những các bạn gái có một số trải nghiệm thú vị với mẹo vẽ mắt tự nhiên, siêu dễ dàng!

Xem thêm : Máy phun xăm