Minh Phước là công ty dịch vụ giao hàng có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường dài, đặc biệt là trên tuyến đường từ Bắc vào Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ khắp các tỉnh miền Bắc, quá các tỉnh miền Trung, đến miền Nam và ngược lại. Không có nơi nào mà chúng tôi không đến được, cũng không có nơi nào mà chúng tôi ngại ngần đặt chân, chỉ cần bạn muốn, Minh Phước sẵn lòng bôn ba đường xa.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Bắc Nam Giá Rẻ Uy Tín

Quý khách có thể chuyển giao vận chuyển Bắc Nam các loại hàng hóa đa dạng khác nhau, từ các vật phẩm có cân nặng nhẹ như thư từ thơ tín đến các vật phẩm cân nặng lớn hơn như điện thoại, ti vi, máy lạnh, tủ bàn ghế. Đối với các vật phẩm dễ vỡ như thủy tinh, kiếng, gương và các vật phẩm có giá trị cao như máy chụp hình, đồng hồ, điện thoại, chúng tôi có có dịch vụ đóng thùng và bảo vệ sản phầm bằng mút xốp, thùng carton cứng vững, có thể chịu lực khi va đập trong quá trình vận chuyển đường dài.


Mỗi ngày, chúng tôi có trung bình 3 chuyến một ngày gửi hàng từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh và ngược lại. Trung bình trong vòng 2 ngày quý khách có thể nhận được đơn hàng vận chuyển Bắc Nam do nhân viên cúa chúng tôi giao tận tay. Qúy khách sẽ không bao giờ phải lo sợ các vấn đề như rơi vỡ, mất mát hay thất lạc kiện hàng vì hệ thống làm việc của chúng tôi luôn rạch ròi, khoa học và được kiểm tra kỹ càng bởi những nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Mỗi khi nhận hàng, quý khách đều sẽ được yêu cầu ký tên nhận hàng để làm rõ rang việc giao nhận nếu có bất kì thắc mắc nào xảy ra.

Minh Phước từ những bước đầu tiên khi còn chập chững vào nghề đã luôn giữ vững cho mình quan niệm đưa khách hàng lên mục tiêu hàng đầu, đến tận bây giờ khi đã trải qua hơn 13 năm làm việc chúng tôi vẫn luôn giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết như ấy, nghĩa là đối với chúng tôi, khách hàng luôn là thượng đế. Bạn có thể khác biệt về màu da, giới tính, tuổi tác, nhưng chỉ cần bạn đến với Minh Phước, bạn vĩnh viễn luôn là ưu tiên số một. Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam của Minh Phước để cùng nhau trải nghiệm một chân trời mới.
Hãy liên hệ với chúngtôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất

0907 95 93 96 (Ms.Mai)