Ra mắt dự án mang thương hiệu của HUD1 trên đường Định Công

Với những căn góc có thiết kế 2 căn phòng ngủ, 2 lau chùi và vệ sinh, hướng mát luôn được quý khách ưu ái lựa chọn. Bởi vì ngoài nhân tố dễ thanh toán, thì các căn hộ như này cũng Gia Công công năng sử dụng. & căn hộ B2 Chung cư 176 Định Công là 1 trong những chẳng hạn.
Căn hộ B2 chung cư 176 Định Công được đặt theo hướng cửa vào là hướng Nam, ban công hướng phía bắc, căn phòng ngủ Master có cửa sổ phía đông rất lạnh giá. bởi vì điều đó căn hộ B2 luôn trở lên là sự việc lựa chọn bậc nhất của người tiêu dùng.

Vì là căn hộ góc nên tất cả các phòng đều có thiết kế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thoải mái và tự nhiên. Hai căn phòng ngủ đều phải sở hữu cửa sổ đón gió & ánh sáng liên đới. Diện tích sinh hoạt chung bao gồm phòng khách và phòng ăn + nhà bếp được sắp xếp trên cùng 1 mặt bằng & thông với ban công chính của căn hộ.

Trong toàn bộ căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 176 Định Công Sky Central thì có thể cam đoan rằng, căn hộ B2 có phong cách thiết kế đẹp nhất và hướng cũng mát mẻ.
Các điểm lưu ý nổi bật trong thiết kế căn hộ B2 chung cư 176 Định Công:


Hai Tolet có thiết kế khôn khéo tại những vị trí gần hộp kỹ thuật giúp cho việc thoát mùi.
Một điểm đặc biệt nữa nếu khách hàng chăm chú kỹ trong phong cách thiết kế căn hộ, thì căn B2 có cửa vào không biến thành đối xứng cửa với căn lân cận. nhân tố này sẽ rất quan trọng trong tử vi của căn hộ mà quý khách luôn đánh giá cao khi chọn lựa.

Toàn bộ những phòng căn hộ chung cư 176 Định Công Sky Central đều được thiết kế theo phong cách rất gọn gàng, không bị các dầm, cột gây mất mỹ quan của căn hộ.
Với con số lượng căn hộ có hạn, quý khách hàng Để ý đến căn hộ B2 chung cư 176 Định Công vui miệng liên hệ để giữ chỗ căn.

View more random threads: