Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening http://nhakhoahanquoc.com.vn/tay-tra...g-tai-nha.html ra đời khắc phục hiệu quả hàm răng tối màu, xỉn màu, ố vàng mà nhiều người lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, liệu phương pháp tẩy trắng Laser Whitening có hại hay không, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Laser Whiening và những điều cần biết

Ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening giúp bạn giải quyết nỗi lo về hàm răng kém duyên trong mắt người đối diện. Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng từ tia Laser tác động nhiệt hóa vào thuốc tẩy trắng, tia Laser đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy trắng và rút ngắn thời gian tẩy trắng mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là bước phát triển mới trong việc phục hồi hàm răng khiếm khuyết được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường. Ngày nay, người ta lựa chọn Laser Whitening ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm nó mang lại:

- Hiệu quả "thần tốc": Chỉ với thời gian trong vòng 1 giờ, công nghệ tẩy trắng Laser Whitening giải quyết nỗi lo về hàm răng xỉn màu, hàm răng cải thiện mức độ trắng sáng lên tới 8 độ. Với giải pháp này khá thích hợp cho những người bận rộn.

- Hiệu quả bền lâu: Tác động của bước sóng Laser đem lại hiệu quả vượt trội và lâu dài so với kỹ thuật cũ, nếu được chăm sóc tốt hiệu quả có thể kéo dài tới 3 năm.

- Độ an toàn với cơ thể cao: Thuốc tẩy trắng có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng. Đồng thời không gây dị ứng, biến chứng, an toàn cao với cơ thể.

- Bảo vệ mô răng: Sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor và dưới tác động của bước sóng Laser đã kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên lên mô quanh răng, vì vậy mô răng được bảo vệ trước những tác nhân bên ngoài.

Laser Whitening tẩy trắng răng có hại gì không

Laser Whitening http://nhakhoahanquoc.com.vn/boc-rang-su mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng như mong muốn và duy trì màu răng bền lâu, thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính. Hiệu quả là thế, nhưng liệu đây có phải là phương pháp an toàn hay không.

Xét về kỹ thuật, đây là giải pháp vừa kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và bước sóng laser để tăng hiệu quả tẩy trắng. Thường thì thuốc tẩy trắng có nồng độ Peroxide, hydrogen peroxide từ 25-35% đây là thành phần chính trong thuốc tẩy trắng cao hơn thông thường. Thuốc tẩy trắng Laser Whitening đã được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như độ an toàn. Chính vì vậy, công nghệ tẩy trắng Laser Whiening giúp bạn có được hàm răng trắng sáng toàn diện và không nguy hại đến sức khỏe. Và để đảm bảo an toàn cho cơ thể và cấu trúc mô răng, công nghệ tẩy trắng Laser Whiening có những chỉ định riêng đối với trường hợp phụ nữ mang thai, trẻ em chưa đủ 18 tuổi, người bị mòn men răng, răng sâu...là những đối tượng không nên tẩy trắng răng. Đồng thời, với những người mắc các bệnh lý răng miệng thì nên điều trị trước khi tẩy trắng.


Ngoài ra, lựa chọn đúng địa chỉ tẩy trắng răng uy tín cũng là biện pháp giúp răng hàm an toàn và khỏe mạnh. Nha khoa JW Hàn Quốc http://nhakhoahanquoc.com.vn/tay-tra...king-soda.html hiện là địa chỉ tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whiening hiệu quả và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ nếu có nhu cầu.