Cuộc sống bận rộn, dành thời gian bên gia đình với những món ăn khoái khẩu góp phần làm ấm thêm tình cảm mọi người nhà. Đối với người VN chúng ta một số món trứng chiên, bánh Plan, bánh kem hay món bánh truyền thông làm từ bột luôn có mặt trong những bữa ăn, buổi chiêu đãi sinh nhật, tiệc họp mặt. Công việc chuẩn bị vật liệu chế biến món ăn đó giờ đây cực kỳ tiện dụng, đơn giản và mau chóng với máy đánh trứng Philips 6610, Thiết kế nhỏ gọn bạn không phải nặng nhọc trộn trứng, rất tiết kiệm thời gian và công sức.Máy đánh trứng Philips thương hiệu lừng danh của tập đoàn Philips, nhà sản xuất và phân phối hàng đầu một số sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng nổi tiếng trên toàn cầu và chính thức hoạt động kinh doanh tại VN vào năm 2012 với nhà máy sản xuất quy mô lớn tại khu công nghiệp Biên Hòa II.

Mẫu mã đa dạng , một số dòng máy đánh trứng Phillips gần gũi với một số bà nội trợ và được tin dùng nhất hiện nay với độ bền cao, máy chạy êm hơn nhiều so với một số dòng sản phẩm khác.Với máy đánh trứng cầm tay Philips công việc được giảm bớt rất nhiều, những quý bà quý cô sẽ tìm thấy được niềm vui, sự phấn khởi, cảm hứng thích thú sáng tạo trong mỗi lần vào bếp. Bữa cơm gia đình sẽ trở nên rộn rã hạnh phúc.

Đánh giá sản phẩm: máy nhỏ gọn, vận hành êm, tay cầm chắc chắn và dễ điều chỉnh chừng độ từ 01 tới 07.


Xem qua giá dien thoai oppo neo 7s tốt nhất

Máy đánh trứng Philips sản xuất với chất liệu inox cao cấp

Máy trang bị 4 que , 2 que trộn và 2 que mốc nhào (bột lỏng) làm bằng inox không gỉ cao cấp, đảm bảo chất lượng, vệ sinh cho hỗn hợp trứng, kem, bột. Bộ dụng cụ hữu hiệu dùng cho những chức năng đánh trứng, và một số loại thực phẩm khác

Máy trang bị 7 tốc độ đánh với công suất 180W

Máy có công suất 180W, Trên máy có 07 tốc độ đánh khác nhau, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chừng độ đánh thích hợp trong giai đoạn sử dụng. trong khi đó chức năng gia tốc nhanh và an toàn cho phép tốc độ tăng tối đa tùy ý.

View more random threads: