Là gia đình cung cấp mỹ phẩm uy tín bậc nhất ở VN, Ipretty không chỉ sản xuất mỹ phẩm nhiều năm kinh nghiệm, phẩm chất mà còn kiêm luôn vai trò là gia đình cung ứng vật dụng làm đẹp cho spa cùng với gia đình sản xuất độc quyền chỉ Ultra V Lift trên cả nước.
nức danh về phân phối mỹ phẩm cho spa, vậy mỹ phẩm spa nào được sản xuất bởi Ipretty?

Ipretty cung ứng mỹ phẩm châu Âu Skinclinic và French Beauty

Mỹ phẩm châu Âu tại những năm trở lại đây ngày càng được phổ biến người tin sử dụng không chỉ bởi chất lượng mặt hàng mà nó còn hơi phù hợp sở hữu làn da của phụ nữ Việt, đặc biệt là mỹ phẩm spa được sản xuất dành riêng cho làn da phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Tiêu biểu ở đây là thương hiệu mỹ phẩm Skinclinic và French Beauty.


Mỹ phẩm Skinclinic

Skinclinic là dược mỹ phẩm của Tây Ban Nha, ko chỉ nức danh tại nước nhà, các nước thuộc liên minh châu Âu mà nó còn sở hữu danh tiếng trên toàn cầu bởi chất lượng và hiệu quả mà nó đem lại cho người dùng. Được sáng lập bởi gia đình bào chế tài hoa – ngài Mr.Cayetano, Skinclinic là kết tinh của công thức bào chế vi diệu, nguyên liệu đầu vào đặc thù cộng quá trình sản mọc lên đại, nghiêm ngặt; do đó mà từng sản phẩm của Skinclinic đều được những chuyên già hàng đầu giới thiệu cao về độ an toàn, hiệu quả cho người dùng và được khuyên sử dụng ở những phòng khám trên thế giới.
Skinclinic chuyên về các cái sản phẩm điều trị và chăm sóc chuyên sâu các vấn đề da như: nám, tàn nhan, mụn, da lão hóa, da hư tổn và dưỡng ẩm da. Hiện tại, Skinclinic đã mang mặt hơn 150 quốc gia trên thế giới tại như thế sở hữu VN.


Mỹ phẩm French Beauty

French Beauty là một nhãn hàng dược mỹ phẩm tới từ Pháp, Cho dù chỉ mới mọc lên ở Việt Nam tuy nhiên nó cũng được khà rộng rãi người biết tới và được khách hàng chọn lọc và tin tiêu dùng mặt hàng ở các liệu trình khiến cho trẻ trung tại spa, thẩm mỹ viện. French Beauty vượt bậc có tinh chất điều trị sẹo rỗ, sẹo lâu năm giúp chủ sở hữu lấy lại được làn da mịn màng ko tỳ vết – Purifiant.

Ipretty chế tạo mỹ phẩm châu Á Derma Production, DDK và Ultra V

không chỉ giới hạn tại những chiếc mỹ phẩm châu Âu, Ipretty còn cung cấp mỹ phẩm của châu Á, cụ thể là mỹ phẩm của Nhật và Hàn.


Mỹ phẩm DDK và Ultra V

Là 2 đất nước nổi danh về ngành công nghiệp mỹ phẩm, mỹ phẩm Nhật bản và Hàn quốc là chọn lọc chẳng thể thiếu trong hoạt động cung ứng của Ipretty giả dụ muốn tiếp cận Phân khúc và khách hàng nhiều hơn. Và nhãn hiệu mỹ phẩm được Ipretty cung ứng là Derma Production – Nhật bản, DDK và Ultra V – Hàn quốc.
Derma được phân phối dựa trên thành quả nghiên cứu về phương pháp khiến trẻ trung của phụ nữ Nhật cộng mang nhân tố đặc trưng trong những dòng thảo dược quý hiếm của những nhà công nghệ bậc nhất của nước này. Hiện Derma được biết tới nhiều nhờ 2 mặt hàng chính là Laser Lỏng và Collagen Sống.


Mỹ phẩm Derma Production
DDK và Ultra V Lift là các mặt hàng thiên về khiến cho sang trọng thẩm mỹ được sử dụng phổ biến ở những liệu trình khiến cho đẹp thẩm mỹ tại những spa, thẩm mỹ viện. Được có mặt trên thị trường bởi Gs. Kwon Han Jin – người đã phát minh ra chỉ Ultra V Lift nức danh ở giới thẩm mỹ Hiện nay. mặt hàng của 2 thương hiệu đó là những tinh chất là sang trọng ko phẫu thuật cùng có tinh chất dưỡng da chuyên sâu giúp da nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp vốn có ban đầu.