Tính năng nổi bật của máy bơm chạy xăng Honda

– Có hệ thống chống rung và hoạt động êm ái.
– Sử dụng xăng để hoạt động nên người dùng dễ dàng mua được nguồn nhiên liệu.
– Có tính cơ động cao, phù hợp với những nơi chưa có điện.
– Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, lắp đặt, chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.
– Là mẫu máy bơm nước chạy xăng H0nda nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Máy bơm nước chạy xăng đóng vai trò quan trọng trong đời sống cũng như trong sản xuất nông nghiệp. Máy bơm nước chạy xăng loại nhỏ dùng để bơm nước tưới tiêu ở những nơi chưa có lưới điện quốc gia, những nhu cầu bơm nước cần sự cơ động cao như bơm thoát nước đồng ruộng, bơm chữa cháy…

Ưu điểm – Ứng dụng loại máy bơm chạy xăng loại nhỏ

Máy bơm nước chạy bằng xăng vừa tiện lợi trong di chuyển vừa có nhiều ưu điểm vượt trội, với tính năng không sử dụng điện ứng dụng trong nhiều ngành nghề, từ nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản, xây dựng đến cầu đường,… Nhất là dòng máy bơm nước chạy xăng Honda mini có giá thành tương đối kinh tế, được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả, đặc biệt là bà con nông dân.

Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành như xây dựng như bơm hố móng công trình hoặc dùng cho mục đích bơm nước ao, hồ, nước lẫn bùn trong ngành nuôi trồng thủy hải sản, cấp nước cho đồng ruộng và còn sử dụng trong các hệ thống chữa cháy.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước chạy xăng, nhưng được sử dụng rộng rãi nhất chính là các loại máy bơm nước chạy xăng Honda – Thương hiệu đến từ Nhật Bản đã nổi tiếng trên thế giới trong nhiều thập kỷ qua với các sản phẩm chất lượng cao, vận hành êm ái, bền bỉ và cực kỳ mạnh mẽ.

Một bộ cánh quạt được kết nối với trục chuyển động cảu động cơ chuyển động và truyền năng lượng cho khối nước bên trong buồng bơm. Không như các loại máy bơm nước NTP đối với máy bơm nước ly tâm là loại máy khuấy chìm Đài Loan nước sử dụng lực ly tâm để gây sức ép và di chuyển nước từ đầu vào đến đầu ra.

Khi đó nước bị cưỡng bức di chuyển thông qua các bánh công tác, năng lượng luân chuyển từ các cánh quạt để cấp cho nước, khi đạt vận tốc và áp lực đủ lớn các lực ly tâm sẽ làm văng nước từ cánh bơm ra khỏi cửa thoát.

Áp suất nước và lưu lượng nước, áp lực nước
VD trong ống nước có lưu lượng dòng chay 6m3/h, đập thủy điện có lưu lượng dòng chảy 2 triệu m3/h… Áp suất suất nước có thể hiểu là lực của khói nước tác dụng lên 1 đơn vị diện tích nhất định VD kg/cm2, bar, lưu lượng nước thể tích nước chảy qua một vật thể, khu vực trên 1 thời gian.

Nếu một một dòng chảy của nước đang di chuyển có vật thể nào đó chặn lại khi đó nước sẽ tạo 1 áp lực lên bề mặt của vật chắn đó. Áp lực nước được gây ra bởi vật cản dòng chảy của nó. Nếu bạn bấm ngón tay cái của bạn vào thành ống dòng nước bắn ra từ xung quanh ngón tay cái của bạn sẽ được nhiều hơn nữa mạnh mẽ và sẽ đi xa hơn khi rời khỏi ống. Hãy xem xét một vòi tưới cây trong vườn; khi kết thúc của ống là không gian mở, nước chảy ra khỏi ống với số lượng lớn, nhưng áp lực không lớn.


Điều gì sẽ xảy ra khi một máy bơm ly tâm bịt đầu thoát
Trái với những gì người ta có thể giả định, máy bơm nước Zenit không thể hoạt động bình thường nếu dòng nước đầu ra bị chặn đứng. Một máy bơm nước nóng mini sẽ chết đứng khi nó được vận hành mà không có lối thoát ở của xả.

Nếu một máy bơm ly tâm đang hoạt động mà bị bịt đầu ra năng lượng quay của trục và cánh quạt được chuyển thành nhiệt; quá trình này để càng lâu mức độ phá hủy càng cao, nó sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận cơ khí như ổ bi, cuối cùng, nước sẽ sôi bên trong đầu bơm ốc xoắn, gây thiệt hại nghiêm trọng theo thời gian, trục máy và có thể dẫn đến cháy động cơ.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: [email protected]
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Website: dailymaybom.vn

Tham khảo thêm về bảng báo giá máy bơm xăng chữa cháy