Hình ảnh chàng trai phục vụ tại một nhà hàng ở Singapore có gương mặt điển trai, phong thái lịch lãm, ân cần, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.Một anh chàng cao ráo, điển trai mới đây trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi đang làm bồi bàn tại nhà hàng lẩu Hai Di Lao ở Singapore.

Những hình ảnh, clip của nam phục vụ ban đầu được đăng bởi Bite of SG - diễn đàn về phong cách sống và ẩm thực. Tag: best hotel in vietnam

Anh chàng chỉ thực sự nổi tiếng sau khi "gây bão" trên trang Johor Food Guide với hơn 3.000 like (thích), 3.000 bình luận và 6.000 chia sẻ.

Phần lớn dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên khi thấy chàng trai này đang ân cần phục vụ khách hàng.

Trên mạng, nhiều bạn trẻ rủ bạn bè đến ăn tại nhà hàng để được tận mắt ngắm trai đẹp. Tag: hotel in hcmc vietnam

Chia sẻ với Zing.vn, đại diện Bite of SG nói rằng khi dùng bữa tại Hai Di Lao, họ rất ấn tượng với vẻ điển trai của nam phục vụ nên đã chụp ảnh và quay clip về anh chàng.

Theo tìm hiểu của Bite of SG, "soái ca bồi bàn" thích được mọi người gọi bằng nickname Popo. Anh đến từ Việt Nam, mới làm việc tại nhà hàng lẩu được chưa đầy một tháng.

Ngoài tiếng Việt, Popo có thể nói tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Nhiều khách hàng nhận xét anh rất chu đáo và ngọt ngào. Tag: best hotel in saigon

Nguồn: news.zing.vn/chang-trai-viet-bat-ngo-noi-tieng-khi-lam-boi-ban-tai-singapore-post757421.html