Quý khách đang cần gửi hàng hóa đi Mỹ và đang tìm một công ty vận chuyển uy tín đảm bảo. Hãy đến với công ty chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm về vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín ở TPHCM sẽ mang đến cho bạn dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ uy tín TPHCM, giúp bạn gửi hàng hóa đi Mỹ một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất và đặc biệt là chi phí giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Chúng tôi nhận vận chuyển quần áo, giày dép, tranh ảnh, vật dụng gia đình, vải vóc…. hàng mẫu, chứng từ…nhận và giao tận nơi dù là những gói quà nhỏ nhất. Đảm bảo hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, giao đến người nhận nhanh chóng, hình thức thanh toán tiện lợi, có chứng từ gửi hàng minh bạch rõ ràng, thông tin tracking chính xác xuyên suốt thời gian vận chuyển

Đặc biệt khi Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhiều, chúng tôi có cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ gửi hàng hóa tiết kiệm, để khi khách hàng gửi số lượng nhiều mà chi tiết thanh toán là ưu đãi nhất, tiết kiệm cả về chi phí, thời gian và hỗ trợ hoàn toàn thủ tục có liên quan.

Khách hàng có thể gửi hàng hóa đi Mỹ tại công ty chúng tôi hoặc chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ nhận ngay sự hổ trợ nhiệt tình, nhanh chóng từ đội ngũ viên chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên giao nhận đến tận nhà nhận hàng cho khách hàng và hoàn toàn miễn phí đối với các khu vực trung tâm.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lấy uy tín làm nền tảng hoạt động và làm hài lòng mọi khách hàng cho dù là khó tính nhất. Khi gửi hàng hóa đi Mỹ tại Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được những lợi ích sau :
+ Dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ giá rẻ.
+ Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
+ Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
+ Bảo đảm an toàn hàng hóa.
+ Thời gian gửi vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhanh nhất và giao hàng đúng thời hạn cam kết.
+ Bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

See more: http://dichvuchuyenphatnhanhquoctegi...-uy-tin-tphcm/

Xem thêm:

http://www.viettinexpress.com/gui-hang-di-my

http://www.viettinexpress.com/gui-hang-di-uc