Từ đầu năm đến nay, mốt cắt mí lại bùng nổ một cách mạnh mẽ trong cộng đồng làm đẹp. Song song với cơn sốt này luôn đi kèm với những thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp, an toàn? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời thỏa đáng cho công nghệ làm đẹp này nhé!
Bất cứ một phương pháp làm đẹp nào đều cần đảm bảo các yếu tốt đẹp, an toàn, đặc biệt là những tiểu phẫu đụng chạm đến bộ phận nhạy cảm như đôi mắt. Không phải chỉ có chị em mà ngay cả nam giới cũng bị mê hoặc bởi những cặp mắt to tròn, vậy làm sao để đánh giá 1 địa chỉ cắt mí mắt đẹp?

Sở hữu cặp mắt to tròn là mơ ước của hầu hết chị em

Địa chỉ phải có căn cứ đánh giá rõ ràng
Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt không còn quá xa lạ với mọi người bởi phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây không còn khắt khe như trước. Ai cũng có thể sử dụng phương pháp dao kéo để loại bỏ những khiếm khuyết trên cơ thể. Trong đó công nghệ cắt mí giúp khắc phục tình trạng mí lót, mắt 1 mí, mí mắt 2 bên không cân đối thành mắt 2 mí với đường nếp gấp mí mới rõ ràng và tự nhiên.

Theo các chuyên gia đánh giá một địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp phải có những tiêu chí rõ ràng để so sánh. Chính vì thế, bộ tiêu chuẩn đánh giá dưới đây cho phép chúng ta có căn cứ để khảo sát các địa chỉ đang thực hiện công nghệ này, từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn.
Được cấp phép hoạt động: Một cơ sở thực hiện các tiểu phẫu, phẫu thuật trên vùng mắt phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện để thực hiện cắt mí mắt do Bộ Y Tế quy định. Khi đó, đơn vị phải chịu trách nhiệm đối với những tình huống rủi ro trong quá trình điều trị.
Thiết bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại: Bất cứ một công nghệ làm đẹp nào cũng cần sử dụng trang thiết bị hiện đại, liên tục cải tiến để đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng. Tất cả thiết bị khi ứng dụng trên cơ thể người cần phải có sự kiểm duyệt, tránh các rủi ro không đáng có. Trên thực tế, rất nhiều trường hợp khách hàng cắt mí bị dị ứng với kim loại của máy móc, do đó các cơ sở cần đặc biệt lưu ý vấn đề này để không gây ra tình trạng nhiễm trùng.
Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi: Đây là yếu tố quyết định 90% sự thành công của ca phẫu thuật cắt mí mắt. Một đơn vị uy tín luôn chú trọng đến việc đầu tư nguồn nhân lực nhằm mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho mỗi khách hàng.

Công nghệ thực hiện cắt mí ở đâu đẹp?
Với những tiêu chí trên chắc hẳn bạn đã lựa chọn cho mình 1 vài địa chỉ để “chọn mặt gửi vàng” rồi đúng không? Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong việc thực hiện các công nghệ làm đẹp. Với uy tín hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến sự thay đổi diện mạo hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng.
- Thu Cúc sở hữu mô hình bệnh viện – khách sạn hiện đại với cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư phát triển.
- Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo an toàn cho khách hàng trước và sau tiến hành phẫu thuật.
- Đội mũ chuyên môn giỏi có bề dày kinh nghiệm và liên tục được cử đi học tập, tu nghiệp tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ…
- Cắt mí tại Thu Cúc chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không làm tổn thương giác mạc, kết mạc và cải thiện tầm nhìn của thị lực; hạn chế tối đa việc xâm lấn và không để lại sẹo. Đặc mỗi khách hàng đều được cam kết làm đẹp tự nhiên, kết quả sau tiểu phẫu duy trì lâu dài ổn định.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/cat-mi-mat/...p-va-toan.html