Độ tuổi 30 có lẽ là một trong những độ tuổi “đủ” để người phụ nữ có đầy đủ sự quyến rũ về sắc đẹp và sự nghiệp. Tuy nhiên ở độ tuổi này cũng có nhiều chị em đang mắc phải những vấn đề về sinh lý nữ tuổi 30. Cùng tìm hiểu ngay những kiến thức về tâm sinh lý phụ nữ tuổi 30 - những kiến thức bổ ích chắc chắn sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn.


Sinh lý nữ tuổi 30 - thời kỳ hoàng kim
Như đã nói ở trên, sinh phụ nữ ở tuổi 30, người phụ nữ có những quyền lợi và ưu thế về sắc đẹp, về sự nghiệp. Đa phần đây là thời kỳ ổn định nhất và đáng nhớ nhất. Phụ nữ thành đạt và có đủ tiềm năng về kinh tế họ đi du lịch cùng chồng con và gia đình. Ở độ tuổi này, tâm lý thoải mái, sức khỏe thăng hoa là nền tảng để sinh lý phụ nữ lên đỉnh cao.

Sinh lý phụ nữ tuổi 30 là thời kỳ hoàn kinh, sự ham muốn, kinh nghiệm về tình dục cũng như các chức năng sinh lý đã hoàn toàn được hoàn thiện. Đây là thời kỳ hạnh phúc của những đêm ái ân vợ chồng. Tuy nhiên trong giai đoạn này, nghiên cứu cho thấy, phụ nữ lại có khả năng ngoại tình cao nhất.

Một số chị em cũng nên tìm cách giảm khô hạn sau sinh để tăng cường sinh lý nữ tốt hơn.

Sinh lý nữ tuổi 30

Sinh lý phụ nữ tuổi 30 - Cần gìn giữ và tăng cường nội tiết tố estrogen
Mỗi một thời kỳ hoàng kim đều sẽ sụp đổ, sớm hay muộn phụ thuộc rất nhiều vào chính bản thân người phụ nữ. Họ cần biết cách chăm sóc bản thân, gìn giữ tuổi thanh xuân một cách khoa học và lành mạnh nhất. Phụ nữ ăn gì để có nhiều chất nhờn là một câu hỏi luôn đc u30 xem trọng để tránh khô hạn.Nội tiết tố nữ đối với người phụ nữ như một dòng máu duy trì sự sống. Nội tiết tố quyết định tất cả vẻ đẹp, sự vui tươi, sự ham muốn và khả năng sinh lý nữ tuổi 30 hay bất cứ độ tuổi nào. Gìn giữ và tăng cường nội tiết tố luôn là điều cần thiết.

  • Tăng cường nội tiết tố qua chế độ ăn uống: Chẳng lạ gì khi bắt gặp phụ nữ tuổi 30 luôn tích trữ trong nhà sữa đậu nành để uống bất cứ lúc nào.Cách tăng cường nội tiết tố nữ tự nhiên qua đường ăn uống là phương thức ăn toàn và thiết thực nhất. Một số món ăn giúp tăng cường nội tiết tố cho nữ: hạt lanh, đu đủ xanh, các loại hoa quả chín mọng….
  • Tăng cường nội tiết tố bằng cách sử dụng sản phẩm chức năng: Hiện nay có rất nhiều sản phẩm chức năng giúp tăng cường nội tiết tố nữ được chiết suất từ tinh mầm đậu nành, sữa ong chúa giúp duy trì sắc đẹp và sinh lý nữ an toàn. Muốn duy trì sinh lý nữ tuổi 30 có lẽ đây là cách tốt nhất với những phụ nữ bận rộn.

Sinh lý nữ tuổi 30

DOUBLE x for women - Tăng cường sinh lý nữ tuổi 30

Với thành phần:

  • Tinh chất mầm đậu nành: Đây là một trong những nguồn cung cấp nội tiết tố estrogen tự nhiên tốt nhất, giúp chị em tăng lượng nội tiết tố ngăn cản tác nhân gây yếu sinh lý.
  • Sữa ong chúa: Chứa tới 22 loại axit amin và những khoáng chất cơ lợi cho sức khỏe, sữa ong chúa giúp điều hòa tim mạch và kích thích phục hồi hệ thống thần kinh. Phục hồi khả năng tình dục tốt nhất và giúp ổn định sự rổi loạn kích thích sinh lý.
  • Nhung hươu: Có tác dụng giả mệt mỏi, căng thẳng, tăng cường sinh lực và tăng lượng lưu thông máu. Chúng được chứng minh là giúp kích dục hiệu quả, tăng sự phục hồi của những vết thương.
  • Tam thất: Đây là thảo dược quý giúp tăng cường hệ miễn dịch cũng như sức khỏe cho người sử dụng. Điều tiết kinh nguyệt hạn chế những bệnh phụ khoa ngăn chặn hiệu quả bệnh yếu sinh lý.


Gìn giữ sinh lý phụ nữ tuổi 30 là một điều cần thiết để tránh tình trạng tiền mãn kinh và mãn kinh ập đến nhanh chóng. Phụ nữ tuổi 30 nên ý thức được giai đoạn hoàng kim của mình, chăm sóc bản thân thật tốt để gìn giữ hạnh phúc bản thân và gia đình