Chỉ với số tiền từ 400 ngàn đến 2,5 triệu đồng, các tài xế đã có thể có một chiếc bơm lốp xe bằng điện 12V phòng khi xe xịt lốp giữa đường

1.Công dụng

Trong những hành trình dài, qua những đoạn đường thưa dân cư, nếu lốp xe bạn bị non hơi hay bị thủng lốp, sẽ rất khó mà kiếm được trạm sửa xe. Giải pháp nhiều chính là thay thế bằng lốp dự phòng. Nhưng cũng có trường hợp lốp xe bị xuống hơi từ từ, hoặc bánh dự phòng để lâu cũng bị non hơi.Một chiếc bơm điện mini lúc này phát triển thành hết sức quan trọng. Nó giúp tài xế xử lý nhanh tình huống. Nhiều người còn sử dụng bơm điện để kiểm tra áp suất lốp thường xuyên.

Trên toàn cầu Phụ kiện đồ chơi xe hơi hiện nay đang sản xuất loại bơm điện mini có độ lớn nhỏ, gọn, dễ mang theo trên xe hơi. Loại bơm này hoạt động bằng điện lấy từ nguồn 12V – nguồn từ đầu châm thuốc lá trên ôtô khá tiện dụng.

2. Cách tiêu dùng

Cách sử dụng bơm điện 12V khá đơn giản. Lái xe chỉ cần bật chìa khóa điện, cắm dây vào ổ điện châm thuốc lá, chọn đầu van tiêu dùng chơ bơm lốp ôtô, bật công tắc on/off trên máy bơm điện để bơm hơi vào lốp. người trải nghiệm có thể khiểm tra áp suất từ đồng hồ của máy bơm điện để bơm lượng hơi vừa đủ theo tiêu chuẩn.

Bơm điện lấy nguồn điện từ ổ châm thuốc lá trên xe

Cắm ống dẫn hơi vào van xe

Theo dõi áp suất trên đồng hồ bằng cảm biến áp suất lốp đo khi bơm lốp

Tuy chỉ lấy nguồn điện 12V nhưng bơm điện mini có thể bơm được cho cả xe tải 1,5 tấn chở xuống và bơm đầy 4 lốp chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút.

Hiện các nhà cung cấp phụ tùng xe hơi đưa ra phổ thông cho khách hàng, và giá cả cho một chiếc bơm điện mini cũng tùy thuộc vào chủng loại cũng như công suất. Các loại bơm điện của Trung Quốc có giá chỉ khoảng 400 ngàn đồng/ chiếc, loại của Nga hay châu Âu giá khoảng 1,2 đến hơn 2 triệu đồng.

View more random threads: