Năm nay tôi 18 tuổi, tôi đã có một mũi mà bản thân tôi thấy mình không đẹp. Tất cả các khuyết tật được phổ biến trong mũi tập trung vào mũi cháu. Sống mũi Cháu thấp, dẹt mũi và là những người bạn, không chỉ có vậy, là đỉnh của bóng cô đỏ hoặc thậm chí nhiều hơn nữa. đôi khi cháu nhìn vào gương, nhưng cảm thấy rất xấu xí. Cháu biết rằng 18 năm là đủ điều kiện để đi nâng mũi, nhưng vẫn còn khá lúng túng về nâng mũi có thể không biết tại sao? Cháu rất sợ sức khỏe bị ảnh hưởng. mong bác sĩ của bạn để giúp câu trả lời của cháu.
Chào mừng bạn, Nga, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư tuvan@thucuchospital. vn Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn và trả lời câu hỏi của bạn như sau .:
Việt Nam đa số người dân nói chung có một cái mũi nhỏ hoàn hảo. Chỉ có một vài người may mắn có một cái mũi đẹp, cao và thanh lịch. Vì vậy, bạn đừng buồn về điều đó. Với công nghệ hiện đại của ngành công nghiệp sắc đẹp, chắc chắn bạn sẽ có được một mũi tốt như mong muốn.

Nâng mũi để giúp khuôn mặt của bạn trở nên thanh lịch hơn

Nâng mũi là chỉ đơn thuần là sử dụng vật liệu có điểm tương đồng với cơ thể để tạo hình dạng cho mũi, hoặc cắt đứt các phần dư thừa của các mũi cho mũi trở nên nhỏ gọn hơn … mà không cần chạm hoặc làm tổn hại đến cấu trúc của mũi.
Vì vậy, nâng cao mũi để giúp cải thiện hình ảnh của khách hàng mình, đem lại cho khách hàng một cái nhìn mới nhưng không ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của họ.

Sau khi nâng mũi, bạn chỉ cần nghỉ ngơi và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Cùng lúc đó, một cách hoàn hảo có khả năng sống một cách bình thường.
Bệnh viện Thu Cúc là có uy tín cơ sở với hơn 18 năm kinh nghiệm trong tất cả các khách hàng trong và ngoài tại Hà Nội Đội bác sĩ tại Thu Cúc được đào tạo đầy đủ ở nước ngoài tin tưởng. Nên có các chuyên gia lành nghề, tay nghề cao, mắt thẩm mỹ sắc sảo. Thiết bị hệ thống tại bệnh viện Thu Cúc rất hiện đại , đặc biệt là hệ thống các phòng phẫu thuật vô trùng một cách tinh vi và duy nhất hiện nay tại Việt Nam.

Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng gọi số điện thoại của đường dây nóng :. 0904 570 988 để được giải đáp kịp thời và tư vấn miễn phí ổn Hoặc đi trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê quốc tế, Tây Hồ, Hà Nội cho các bác sĩ và các chuyên gia kiểm tra trực tiếp và tham khảo ý kiến ẩn hoàn toàn miễn phí.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tu-van/nang...sao-khong.html