Chà lát chanh vào nách. Chanh sẽ chiếc bỏ những tế bào chết của da. ngoài ra chanh sẽ làm cho khô da, bởi thế bạn cần phải dưỡng ẩm cho làn da có dầu vitamin E hoặc kem dưỡng da trước lúc đi ngủ.
Xem thêm:
· lam dep tại nhà
· nâng mũi filler ở đâu đẹp tại Hà Nội: http://www.lamdep.net.vn/nang-mui-filler-o-dau-dep.html
2 . Mặt nạ bột nghệ, bột mì và sữa
Trộn hỗn tạp gồm 1 thìa cà phê sữa + 1thìa sữa đông + 1 thìa bột nghệ và một thìa bột mì. thoa hổ lốn này vào nách của bạn và để cho đến khi khô hoàn toàn. Sau 20 phút, rửa sạch mang nước lạnh. Ở hỗn hợp này, sữa đóng vai trò như 1 chất tẩy trắng, giúp khiến giảm thâm nách.
3. Dưa chuột và bột nghệ
Trộn nước 2 thìa ép dưa chuột với một thìa bột nghệ, mang thể thêm nước cốt chanh (nếu muốn) sẽ nâng cao cường khả năng khiến cho sáng da. trâm hỗn tạp này vào nách trong khoảng 30 phút .Sau ngừng thi côngĐây, rửa sạch bạn sẽ mang được làn da sáng mịn dưới cánh tay.
4. dùng nước soda
cách này rất đơn giản , để trị nách bị thâm đen, bạn hãy tiêu dùng nước soda bôi vào khu vực dưới cánh tay sau lúc tắm, trâm và thoa bóp sau đã xả lại mang nước.
5. Nước huê hồng
1 hỗn hợp tự chế gồm nước hoa hồng và bột gỗ đàn hương là 1 sản phẩm lý tưởng để chăm nom làn da. Hãy sử dụng hẩu lốn này để khiến cho sạch làn da ‘vùng cánh’.
6. Sữa chua và vỏ cam
sử dụng sữa chua và vỏ cam cũng là một giải pháp khắc phục nách thâm hiệu quả. Nghiền nhỏ vỏ cam và trộn với sữa chua. Sau ngừng thi côngĐây chà lên nách. Hãy sử dụng cách thức này 3 lần/ tuần và cảm nhận hiệu quả tức thì .