Bác sĩ là yếu tố quyết định một ca phẫu thuật nâng ngực thành công hay thất bại. Qua bài viết sau đây, bạn sẽ biết được đâu là bác sĩ nâng ngực đẹp nhất tại TP.HCM.Nếu như bạn lựa chọn được một bác sĩ nâng ngực đẹp thì sẽ yên tâm hơn khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, bởi vì nếu gặp bác sĩ giỏi thì ngoài kết quả thẩm mỹ đẹp ra thì còn không để lại sẹo và hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra sau khi tiến hành thẩm mỹ ngực - https://benhvienthammyjwhanquoc.com/...p-goi-cam.html.

Đi tìm bác sĩ nâng ngực đẹp tại TP.HCM

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người luôn đi đầu trong các kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực mới nhất hiện nay.

+ Bác sĩ thẩm mỹ tại JW đã được tu nghiệp liên tục năm liền tại Bệnh viện JW tại Hàn Quốc – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc. Mỗi năm, lại được tái tu nghiệp bổ sung theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu và đào tạo tay nghề bác sĩ. Điều này, giúp cho các bác sĩ thường xuyên cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới nâng cao tay nghề hơn.

+ Là bác sĩ thẩm mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm y khoa và có tên tuổi trong giới phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM cũng như tại Việt Nam.

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người thường xuyên được mời tham dự các hội thảo thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước. Bác sĩ Tú Dung là người mang đến cho khách hàng một cảm giác đáng tin cậy.

+ Tại Việt Nam, bác sĩ Tú Dung đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực, lấy silicon vón cục làm mới vòng một,… mang lại sự tự tin và niềm vui cuộc sống mới cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Nếu như chị em nào muốn tìm một bác sĩ nâng ngực đẹp tại TPHCM thì bác sĩ Tú Dung chính là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực đẹp.

Xem video về Bác sĩ Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:


Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Hotline: 1900 0027 - 09 6868 1111 – 09 6868 2222
Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://benhvienthammyjwhanquoc.com