Trong khi đưa điện thoại iphone cho ai đó sử dụng, hay trong một trường hợp nào đó không may bị mất điện thoại, thì lúc này có thể tài khoản iCloud sẽ bị đổi. Đồng nghĩa với việc này thì điện thoại của bạn không còn được ăn toàn, và có thể bị ăn cắp dữ liệu, và còn có thể bị vô hiệu hóa bất cứ lúc nào.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ chính hãng tại tphcm.

Để có thể khoá chức năng thay đổi tài khoản iCloud của iphone, thì các bạn hãy thữ sử dụng tính năng giới hạn tài khoản iCloud được có sẵn trên iphone của bạn. Vài thông tin cơ bản về chức năng giới hạn tài khoản iCloud, ngoài việc khóa đi chức năng thay đổi tài khoản iCloud, thì chức năng giới hạn này cũng có thể giới hạn một số ứng dụng không có người khác sử dụng khi bạn không muôn ai đó vào các ứng dụng này. Và sau đây là các bước hướng dẫn cho các bạn bật tính năng giới hạn trên điện thoại iphone của bạn.

Bước 1: Mở tính năng giới hạn
Để mở tính năng giới hạn thì bạn cần phải vào trong phần: Cài đặt > Cài đặt chung > Giới hạn hoặc trên mục tìm kiếm thì bạn cần điền Giới hạn vào khoảng trắng và sau đó bạn chọn vào phần giới hạn.
Tại đây thì bạn chỉ cần nhấp vào Bật Giới hạn để có thể kích hoạt tính năng này.Bước 2: Thiết lập mật khẩu cho giới hạn
Trong lần đầu sử dụng chức năng giới hạn, thiết bị sẽ yêu cầu người dùng thiết đặt mật khẩu để ngăn việc sử dụng trái phép của người khác, nhập mật khẩu gồm 4 chữ số và xác nhật lại một lần nữa.

Bước 3: Vô hiệu hoá tính năng thay đổi iCloud trên iPhone
ở trong giao diện giới hạn, thì bạn cần phải cuống xuống dưới cùng và chọn vào Tài Khoản > Không cho phép thay đổi.Sau khi bạn đã bật tính năng này thì không ai có thể thay đổi được tài khoản iCloud của bạn nữa, trừ trường hợp bạn cho phép đổi. và ngoài giao diện cài đặt ra thì trong phần iCloud của bạn cũng đã bị đổi màu thể hiện rằng không thể thay đổi được.Ngoài ra trong phần cài đặt giới hạn thì còn có thêm nhiều các cài đặt khác như thiết lập quảng cáo hay là giới hạng dung lượng… nếu như bạn muốn giới hạn chức năng nào thì chỉ cần chọn vào chức năng đó và thiết lập các thông số như bạn mong muốn là được.
Trên đây là bài hướng dẫn cho các bạn tính năng giới hạn iCloud không cho ai có thể thay đổi được trong những trường hợp xấu. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công để bảo vệ chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad pro chính hãng giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101