Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS là một sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp, với thiết kế đẹp mắt về dạng hình và trải qua về màu sắc. Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại(*) hướng tới sự mang lại hài long cho tất thảy các chị em, dù là chị em nào khó tính nhất.

Với khả năng thiết kết độc đáo và đa dạng, tuốt tuột sản phẩm là một khối thống nhất thuôn nhỏ đều, giúp cho khả năng cầm lắm và điều khiển rất thuận tiện. tất tật phần bao bọc bên ngoài được làm bằng khối Silicon cao cấp y tế giúp massa các chị lên đỉnh dễ dàng. Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại(*) luôn là sự chọn lựa tin tưởng.# và an toàn cho các chị em dùng..

Tên sản phẩm: Máy massage điểm G Sinmis kích thích âm đạo sướng điên dại(*)
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.
Kích thước: 4.1cm x 19.2cm
Chất liệu: ABS và Silicone
Chức năng: Làm sướng với 7 chế độ
Sạc tự động: ưng chuẩn USB
thời kì sạc đầy: 3.5 giờ
Tiếng ồn: Siêu yên tĩnh
Thấm nước: 100% không thấm nước
Màu sắc: Hồng ngọt

Có thể chia cấu tạo của Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại(*) làm 2 phần. Phần bao bọc bên ngoài với chất liệu là Silicon y tế cao cấp với độ đàn hồi mềm mịn nhưng lại rất cương cứng giống như độ cương cứng của dương vật thật. Phí trên được bo tròn để tạo độ nhẵn khi chạm vào cô nang âm đạo, phía dưới một lắp xoáy khay Pin hoặc có thể sử dụng Pin Sặc. ở 1/3 của thân là nút điều khiển tần số rung động cho phép kích thích cô nang âm đạo ở nhiều tần số rung khác nhau. Đặc biệt nút nhấn được thiết kế ở dạng nút chìm làm mổi bật lên sản phẩm tạo độ đẹp mắt và trang nhã cho sản phẩm. Phẩn thứ 2 đó là phần tạo độ rung động đẹp mắt có nhiều chế độ rung khác nhau với 50 chế độ rung sẽ kích thích giúp cho cô nàng âm đạo lên đỉnh cực khoái dễ dàng.

Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại(*) là dạng sản phẩm đồ chơi tình yêu tương đối cao cấp, nó sử dụng cho các chị em thuộc dòng đẳng cấp trong tầng lớp tao lên vẻ tao nhã và tao nhã cho các chị em. Với các chị em trẻ thì dòng sản phẩm sẽ dùng để massa gây hưng phấn và dùng để tập luyện kích thích và tìm ra những điều mới lạ về khả năng yêu của mình. Đối với chị em xế chiều thì sản phẩm sẽ là dụng cụ để kích thích trực tiếp âm đạo của các chị giúp các chị đạt khoái cảm mê man gây ngất.

View more random threads: