tham vấn mua căn hộ chung cư khu vực quận Cầu Giấy

Với nhiều dự án chung cư tại quận Cầu Giấy, ngày nay người mua nhà đang rất bối rối không biết nên chọn dự án nào vừa bảo đảm chất lượng mà giá cả hợp túi tiền.

độc giả hỏi: Gia đình tôi có 4 người, tôi muốn mua căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, khu vực quận Cầu Giấy. Với khả năng tài chính của gia đình thì mức giá cho phép trong khoảng từ 2,5 – 2,7 tỷ. Mong nhận được những lời khuyên từ các bạn có kinh nghiệm.

đáp: Đối với gia đình 4 người và một khoản ngân sách giới hạn thì tuyển lựa căn hộ 2 phòng ngủ là ăn nhập. Trong khu vực quận Cầu Giấy hiện thời có một số dự án nổi trội ở phân khúc nhàng nhàng như dự án chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy. Thông tin về các dự án cụ thể như sau:

Chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy - Cầu Giấy Center Point được đầu tư bởi Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco). Tổng diện tích khu đất 4.166m2, trong đó diện tích xây dựng hơn 1000m2. Dự án có quy mô 3 tầng hầm liên thông tòa nhà khách sạn, 3 tầng thương nghiệp và 29 tầng căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại, không gian căn hộ mở nhằm tối ưu hóa công năng cũng như tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Vị trí của dự án 110 Cầu Giấy được đánh giá là vô cùng đẹp. Từ đây cư dân của dự án có thể dễ dàng chuyển di đến trung tâm thị thành nhờ các tuyến đường huyết quản như Kim Mã, Láng, Bưởi, Xuân Thủy, cầu vượt Nhật Tân; nằm gần các cơ quan hành chính trung tâm là trung tâm Hội nghị Quốc gia, các cơ quan hành chính quốc gia, bệnh viện lớn, hệ thống trường đầy đủ hoàn thiện…

Các căn hộ có diện tích từ 52 - 129m2, giá bán chung cư 110 Cầu Giấy từ 32tr/m2, ứng từ 1,6 tỷ/căn.