chụp ảnh cưới ở Phú yên trên Ghành Đá Đĩa

Là điểm đáng tới nhất của Phú Yên và được đánh giá là 1 trong những ghành đá đẹp nhất thế giới. Đến đây chụp ảnh bạn sẽ không khỏi trầm trồ khen ngợi sự tuyệt vời của tạo hóa đã tạo ra ghềnh đá trông như những chồng đĩa trong lò gốm hay những bậc tam cấp nhô ra ngoài biển.


3, Cao nguyên Vân Hòa

Đến Phú Yên chụp ảnh mà còn được tận hưởng không khí Đà Lạt thì còn gì bằng. Cặp đôi có thể kết hợp du lịch và nghỉ dưỡng rất tuyệt vời. nguyễn tùng studio - chụp ảnh cưới nha trang

4, Đầm Ô Loan

Thêm 1 địa danh không thể bỏ qua khi các cặp đôi muốn chụp ảnh ở Phú Yên. Nếu đứng trên đèo Quấn Cau, bạn có thể ngắ toàn cảnh của đầm Ô Loan. Mặt hồ rộng gợn sóng lăn tăn. Cảnh vật trở lên thơ mộng khi bạn mặc áo cưới cùng người yêu chứng kiến đầm Ô Loan lúc hoàng hôn.


5, Vinh Xuân Đài

Vịnh Xuân Đài không hổ danh là nơi sơn thủy hữu tình hài hòa và thơ mộng. Rừng dừa bạt ngàn, non nước hung vĩ, bãi cát trắng mịn chạy dài là ấn tượng đầu tiên khi bạn đặt chân đến.


6, Nhà thờ Mằng Lăng

Nếu yêu thích phong cách cổ điển nhẹ nhàng thì nhà thờ Mằng Lăng là địa điểm lý tưởng dành cho hai bạn. Tọa Lạc bên bờ sông Cái, nhà thờ Mằng Lăng là một trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam được người Pháp xây dựng vào thập niên 90 của thế kỷ XIX. Trải qua hàng thế kỷ, nhà thờ toát lên vẻ cổ xưa hòa cùng với khung cảnh ruộng vường cây lá gợi ta nhớ về thuở xa xưa của đất nước.

7, Cầu gỗ Ông Cọp

Đây là địa điểm không thể thiếu khi bạn chọn Phú Yên là nơi thực hiện bộ ảnh cưới. Chỉ 1 đoạn cầu nhỏ thôi nhưng tạo ra bức ảnh có non có nước có mây trời tuyệt đẹp.

8, Mũi Điện

Sự kết hợp hài hòa giữa núi, biển, cảnh quan hoang sơ, khí hậu mát mẻ cùng hệ thống nghỉ dưỡng chuyên nghiệp là điều kiện thu hút khách du lịch và cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới. studio chụp ảnh cưới nha trang

9, Xóm Rớ

Bờ kè xóm Rớ xuất hiện trong phim “tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” dọc biển bám đầy rêu xanh vào mùa Xuân tạo thành một khu vực màu xanh rất đẹp, thu hút các bạn trẻ yêu du lịch, dân phượt và nhiếp ảnh gia cũng như nhiều đôi uyên ương đến chụp ảnh cưới.


Muốn có 1 album chụp ảnh cưới Phú Yên đẹp, cặp đôi không chỉ cần những địa điểm đẹp mà còn cần một studio có kinh nghiệm chụp ảnh cưới nhiều năm nắm bắt được cái thần của bức ảnh. Mr Hạnh Phúc tự hào là studio đi đầu về chụp ảnh ngoại cảnh trong nước, không chỉ ở Phú Yên mà còn nhiều địa danh khác trên cả nước.