Dự án Virgo Hotel & Apartment với 300 condotel, 240 phòng khách sạn và 84 căn hộ chung cư sắp ra mắt thị trường trong tháng 6.

Virgo Hotel & Apartment tọa lạc tại số 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai - tuyến đường huyết mạch kết nối với các khu vực xung quanh như biển Trần Phú, Quảng Trường, tuyến phố đi bộ khu phố Tây, Hùng Vương, Nguyễn Thiện Thuật.Từ dự án, mọi người thuận tiện di chuyển đến các điểm tham quan, du lịch như bãi biển Trần Phú, nhà thờ Núi, Tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn… Khu vực này còn quy tụ nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sôi động.

Virgo Hotel & Apartment cũng nằm trên quy hoạch của tuyến đường Tô Hiến Thành kéo dài. Khi hoàn thành vào năm 2019, dự án sẽ nằm ngay ngã bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và nhiều trục đường lớn - một nút giao thông trọng yếu của thành phố Nha Trang. Tag: best hotel in vietnam

Với chiều cao 40 tầng, diện tích xây dựng khoảng 1.490,4 m2, dự án cung cấp ra thị trường 300 căn hộ khách sạn (condotel), 240 phòng khách sạn và 84 căn hộ chung cư. Các dịch vụ và tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế 5 sao như tiện ích bể bơi riêng cho người lớn và trẻ em, phòng tập gym, spa, nhà hàng, quầy bar… cũng nằm trong nội khu dự án.

Theo đại diện chủ đầu tư - Công ty TNHH Virgo Nha Trang, Virgo Hotel & Apartment thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng bởi tiềm năng đầu tư sinh lời, sở hữu vĩnh viễn condotel. Người sở hữu căn hộ condotel tại Virgo Hotel & Apartment có thể gia tăng giá trị từ tiềm năng phát triển mạnh của Nha Trang.Theo báo cáo quý I của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, trong năm nay, thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phát triển mạnh với sự tham gia của các nhà đầu tư nước ngoài và tầng lớp trung lưu Việt Nam nhờ tiềm năng du lịch lớn. Tag: hotel in hcmc vietnamTheo số liệu của Sở Du lịch Khánh Hòa, 3 tháng đầu năm, ngành du lịch địa phương này đón hơn 1,1 triệu lượt khách lưu trú, tăng 26,5% so với cùng kỳ năm trước và đạt 21,2% kế hoạch năm. Trong đó, khách du lịch quốc tế đạt hơn 500.000 lượt, tăng 84,7% so với cùng kỳ.

Trong 3 tháng, tổng doanh thu du lịch đạt hơn 3.399 tỷ đồng, tăng 36,4% so với cùng kỳ. Trong đó, doanh thu từ các cơ sở lưu trú đạt hơn 1.560 tỷ đồng... Ngoài ra, tổng số lượt khách đến tham quan du lịch đến Khánh Hòa trong quý 1 cũng đạt hơn 4,4 triệu lượt.

"Sự phát triển của du lịch sẽ góp phần gia tăng giá trị của bất động sản Nha Trang nói chung và dự án Virgo Hotel & Apartment", đại diện chủ đầu tư cho biết. Tag: best hotel in saigon

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/nha-trang-co-them-condotel-5-sao-ngay-trung-tam-thanh-pho-3595061.html?utm_source=search_vne