Ngày 28/6, Công an phường Quang Vinh (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đang tìm kiếm tung tích những người có liên quan trong clip người đàn ông dùng mũ bảo hiểm đánh cô gái trên đường phố, đang lan truyền trên mạng xã hội.>> công ty sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo chuyên nghiệp

Người đàn ông dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu người phụ nữ (cắt từ clip).

Trước đó, vào ngày 27/6, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu người phụ nữ trẻ.

Theo nội dung trong đoạn clip ngắn này, người đàn ông cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh người phụ nữ mặc váy xanh. Sau đó, người đàn ông tiếp tục lao vào chửi bới tài xế ngồi trong chiếc ô tô đang dừng giữa đường. Phía trước xe ô tô có một chiếc xe máy.

Người đăng tải clip cho biết, vụ việc xảy ra khi chiếc xe máy cúp đầu chặn chiếc ô tô lại ngay giữa đường. Cô gái mặc váy xanh từ ghế phụ ô tô bước xuống nói chuyện với người đàn ông lái xe máy thì bị người này lấy mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu.

Trong lúc đó, người lái xe ô tô vẫn ngồi trên xe và không có dấu hiệu bước xuống. Người đàn ông đi xe máy sau đó lao đến định đánh tài xế lái ô tô thì được người phụ nữ đi cùng xe máy níu lại.

Người đăng clip cũng cho biết, sự việc trên xảy ra vào chiều 25/6 trên đường Cách Mạng Tháng 8 (phường Quang Vinh, TP Biên Hòa). Nguyên nhân xảy ra vụ xô xát trên được cho là do đã xảy ra va chạm giữa xe ô tô và xe máy; người điều khiển xe máy đuổi theo gây sự.

Tuy nhiên, theo xác minh của công an thì tại địa điểm xảy ra xô xát không ai thấy có chuyện va chạm giao thông.

Khi cơ quan chức năng đến hiện trường ghi nhận vụ việc thì người đàn ông đánh người đã rời khỏi hiện trường. Công an phường Quang Vinh vẫn đang xác minh, truy tìm.

>> địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng tại tphcm

View more random threads: