Siêu phẩm Galaxy S8 được hãng sản xuất Samsung tích hợp sẵn rất nhiều tính năng thú vị mà nhiều smartphone trên thị trường hiện nay không có được. Với mục đích mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi xin điểm qua những tính năng cực hot trên S8 nhận được sự yêu thích lớn nhất từ người dùng.

>>>> Đến ngay công ty Thuận Phát Mobile khi cần thay màn hình samsung s8 plus zin để được hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất, cam kết đảm bảo chất lượng.

1. Thay đổi độ phân giải của màn hình điện thoại Samsung Galaxy S8

Chiếc smartphone Samsung Galaxy S8 được trang bị đầy đủ tính năng thay đổi độ phân giải của màn hình để người dùng có thể tùy ý tinh chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Để điều chỉnh, bạn vào Cài đặt > Màn hình > Độ phân giải màn hình để cài đặt chế độ phân giải 2K, FullHD+ hoặc HD+ để có thời lượng pin tốt hơn.

2. Thay đổi màu sắc thanh điều hướng

Vì đã được loại bỏ phím Home vật lý nên thanh điều hướng trên Samsung S8 được cài đặt bên trong màn hình điện thoại. Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh màu sắc của thanh theo sở thích để không gây nhàm chán cho bản thân. Thao tác thực hiện: vào Cài đặt > Màn hình > Thanh trạng thái > Tuỳ chỉnh màu theo ý thích.

3. Nâng cao trải nghiệm với thiết lập ứng dụng tràn màn hình

Bạn có biết màn hình của Samsung Galaxy có kích thước bao nhiêu không? Khá dị đó là 18.5:9, vì vậy nên chưa tương thích hết với các ứng dụng hiện tại. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì bạn hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng toàn màn hình bằng cách vào: Cài đặt > Màn hình > Ứng dụng toàn màn hình.


Xem thêm: Tại sao phải chọn Thuận Phát Mobile để thay màn hình samsung a7 chính hãng tại TP.HCM hiện nay?

4. Thiết lập bảo mật bằng mống mắt

Để tăng tính bảo mật cho người dùng, Samsung S8 được trang bị thêm tính năng bảo vệ điện thoại bằng mống mắt. Để thiết lập tính năng này, bạn thực hiện như sau: Cài đặt > Màn hình khoá và bảo mật > Quét mống mắt để đăng kí mống mắt cho thiết bị.

5. Thư mục bảo mật

Thư mục bảo mật là một trong những tính năng hữu ích nhất mà Samsung đã đầu tư cho siêu phẩm S8/S8 Plus của mình. Tính năng này mang lại hiệu quả cao trong việc ẩn mọi dữ liệu cá nhân của người dùng như hình ảnh, danh ba, ứng dụng bảo mật…

6. Tìm thông tin vật thể bằng camera thông qua trợ lý ảo Bixby

Trợ lý ảo Bixby được Samsung giới thiệu khá nhiều trong sự kiện ra mắt Galaxy S8. Bixby còn giúp người dùng tìm kiếm thông tinh của vật thể bằng Camera. Để sử dụng tính năng này, các bạn chỉ cần mở Camera lên và chụp lại vật đó, Bixby sẽ quét các thông tin và giúp mọi người địa chỉ để mua mặt hàng đó.

Với 6 tính năng cực hot trên Samsung Galaxy S8 trong bài viết trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ trải nghiệm và sử dụng những tính năng đặc biệt đó một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Lỗi màn hình Samsung J7 bị nhấp nháy liên tục