Cắt Cánh Mũi Đẹp An Toàn - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam sẽ giúp phái đẹp sở hữu chiếc mũi như ý.Đối với chị em phụ nữ, yếu tố nhan sắc đóng vai trò quan trọng, tạo động lực để tiến tới nhiều nấc thang hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Khi nhìn nhận về khuôn mặt, dáng mũi đóng vai trò trung tâm, tạo nên khuôn mặt thanh tú.

Cắt cánh mũi còn có thể hiểu là việc thu nhỏ phần đầu mũi và cánh mũi
Thời gian: 30 – 45 phút
Biện pháp: Gây tê tại chỗ
Thời gian cắt chỉ: 7 ngày
Về ngay trong ngày sau khi thực hiện phẫu thuật
Cắt cánh mũi sẽ giúp bạn điều gì?
Không phải ai cũng sở hữu một dáng mũi như ý, với phần đầu và cánh mũi thon gọn. Chính vì thế, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc cho ra đời phương pháp [b]Cắt Cánh Mũi giúp chỉnh hình những khuyết điểm nơi cánh mũi cho phái đẹp.
Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: " Phương pháp Cắt Cánh Mũi sẽ khắc phục tình trạng cánh mũi rộng, lỗ mũi to, từ đó tạo hình lỗ mũi hạt chanh theo ý chủ thể. Với phẫu thuật này, bác sĩ chuyên khoa chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi theo cơ địa của từng người mà tiến hành chỉnh hình Cắt Cánh Mũi cho phù hợp".
Cũng theo chuyên gia, Cắt Cánh Mũi sẽ chỉ can thiệp vào phần da thừa ở mũi chứ không hề đụng chạm đến cấu trúc bên trong của mũi. Đây được xem là chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hay được gọi là thu gọn cánh mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi. Do ít cắt rạch nên hạn chế tối đa thương tổn vùng mũi nên không để lại biến chứng.
Nhờ công nghệ thẩm mỹ này, phái đẹp sẽ “tạm biệt” với chiếc mũi thô, cánh mũi to chỉ sau một lần phẫu thuật.

Sự chuyển biến rõ rệt của cánh mũi sau khi chỉnh sửa
Quy trình Cắt Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM
Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi áp dụng công nghệ [b]Cắt Cánh Mũi theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bạn đọc có thể tham khảo quy trình dưới đây để hiểu rõ hơn về biện pháp thực hiện mà bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi áp dụng:
Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ, xác định tình trạng cánh mũi, tỉ lệ cần chỉnh sửa và tìm ra phương pháp xử lý phù hợp.
Bước 2: Khám tổng quát để kiểm tra sức khỏe, đảm bảo quy trình thực hiện phẫu thuật diễn ra an toàn.
Bước 3: Gây tê nhẹ.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành Cắt Cánh Mũi, cuộn cánh mũi vào trong và khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ. Thao tác này đóng vai trò rất quan trọng và yêu cầu cao về tay nghề thẩm mỹ của bác sĩ
Bước 5: Về ngay sau phẫu thuật, thực hiện tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật Cắt Cánh Mũi áp dụng tại Bệnh viện JW
Bệnh viện JW Hàn Quốc, đồng hành tạo nên vẻ đẹp Việt
[b]Cắt Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM áp dụng công nghệ hiện đại theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện JW trụ sở chính tại Hàn Quốc. Theo đó, Cắt Cánh Mũi được tiến hành đáp ứng các chuẩn mực:
+ Kết quả sau phẫu thuật là dáng mũi của chính chủ thể với cánh mũi nhỏ gọn phù hợp với cơ địa
+ Cánh mũi và dáng mũi là một chỉnh thể hài hòa, cân đối
+ Đường chỉ thẩm mỹ, khéo léo bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài.
+ Thời gian lành thương khoảng 5-7 ngày.
+ Công nghệ áp dụng đảm bảo tiêu chuẩn ISO:9001-2015
Khi thực hiện Cắt Cánh Mũi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng công nghệ hiện đại đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng
Xem chi tiết: Cắt Cánh Mũi Đẹp Tự Nhiên Tại Bệnh Viện JW Hàn Quốc Uy Tín TP HCM