Tết là dịp cả gia đình sum vầy ,tập trung và đây cũng thời khắc chị em phữ ghi điểm trong mắt người tình. Và ai cũng muốn đón tết với một căn bếp sạch sẽ như mới.


Xem thêm : http://giambeotoanthan.com/dich-vu-t...in-gia-re.html

Vậy để làm sao luôn giữ được sự ấm cúng ,thơm tho cho căn bếp nhỏ “linh hồn của chị em” đây. Một điều tuy rất đơn giản nhưng lại không dễ làm nhé chị em khi mà ngày nào chúng ta nấu bếp cũng có cả một đống dầu mỡ , cặn bã được thải ra và một ít trong số chúng đã lắng đọng lại căn bếp nhỏ, nơi chậu rửa hay sàn bếp…và nhiều ngày đã tạo thành vật cứng mà khó lòng có thể đánh bay được.

Sau đây hãy cùng thongboncau.org bật mí cách khôn cùng đơn giản cho chị em để có thể đánh bay dầu mỡ nhé.

Hãy dùng những thứ hết sức đơn giản và dễ chuẩn bị như sau : Dùng chanh ,cam ,quất phối hợp với giấm nhé. Các bạn hãy làm từng bước như sau


Xem ngay : http://hettannhang.com/don-vi-uy-tin...ai-thanh-xuan/
Bước 1 : Bạn đổ giấm vào một cái nồi đung sôi chúng lên và sau đó mở vung cho hơi giấm bay đi khắp căn phòng , mùi thơm của giấm sẽ át được mùi hôi nơi chậu rửa bát hay dầu mỡ khó chịu kia.Bước 2 : Tiếp đó bạn đun một nồi nước nóng đổ vào chậu rửa bát hoặc nơi có nhiều dầu mỡ bám , nước nóng sẽ làm dầu mỡ dần tan chảy , lúc này bạn có thể xả nước hoặc lau chùi cho sạchBước 3 : rút cục là bước quan trọng nhất bạn cần dùng nước cốt chanh chà lại một lần nữa để hương thơm cùng độ axit vốn có của chanh đánh bay tuốt tuột dầu mỡ và mùi hôi khó chịu kia.Để tránh được mùi hôi dầu mỡ hay cặn bã thức ăn bạn cần thực hành công việc này 3 lần 1 tuần nhé và nên nhớ để vỏ chanh ,cam bên cạnh bếp khi nấu ăn nhé , nó sẽ góp một phần nhỏ giảm bớt mùi hôi.


Nguần bài : http://nangmuibocsun.org/hut-be-phot...a-re-nhat.html
Ngoài ra căn bếp của bạn có hiên tượng mùi hôi, hoặc mùi bể phốt bốc lên…,bạn nên làm thẩm tra các thiết bị vệ sinh, thoát nước ,căn bếp hay chậu rửa xem có mùi hôi, tắc nghẽn hay không? Vì điều này sẽ không tốt cho một năm mới , nếu những hiện tượng như bể phốt đầy , nhà vệ sinh tắc nghẽn hay chậu rửa dềnh lên ,rồi mùi dầu mỡ thì công việc giải quyết chúng sẽ không dễ dàng vì có đề nghị dịch vụ thì chi phí cũng như thời kì sẽ làm bạn mất đi sự vui vẻ trong ngày tết.

>>> Xem ngay : Dịch vụ hút bể phốt trọn gói tận nhà uy tín ,chất lượng.

View more random threads: