Có triệt lông vĩnh viễn được không là câu hỏi của hầu hết chị em phụ nữ.

Mùa hè – mùa du lịch đang đến rồi. Chị em chúng mình có thể diện áo sát nách, bikini. Tuy nhiên theo những cuộc khảo sát thực tế, có đến 60% bạn nữ gặp vấn đề về vi ô lông. Vậy họ đã làm như thế nào và có triệt được sợi lông vĩnh viễn không?

Khi được hỏi về vấn đề vi ô lông, chị Thúy Hà không ngần ngại chia sẻ: “Mấy năm nay, tôi dùng nhíp để nhổ lông nách do đó vùng da 2 bên nách bị thâm đen, lỗ chân lông bị giãn nở to ra nữa. Chuẩn bị sang mùa hè rồi, tôi muốn tẩy lông nách mà đang băn khoăn không biết có triệt lông vĩnh viễn được không.”Bạn Tô Ngọc Vinh (22 tuổi - Thanh Trì, Hà Nội) bày tỏ: “Lông chân, tay của em rất rậm rạp. Em đã từng dùng chanh tươi, mật ong để tẩy lông nhưng đều không có hiệu quả. Sợi lông mọc lại rất nhanh, cứng và dài hơn nhiều. Điều này khiến em bị mặc cảm và không thể mặc những chiếc quần sooc, váy hay áo sát nách như các bạn khác”.Đôi khi, chị em gặp phải những sự cố không mong muốn trong quá trình triệt lông như nickname Ngocnu9x dưới đây đã chia sẻ: “Mình đã từng mua phải kem tẩy lông kém chất lượng khiến da bị ửng đỏ, chân tay sưng tấy và ngứa ngáy vô cùng. Mình đã tìm đến Thu Cúc và được các bác sĩ tận tình tư vấn, điều trị. Sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode, làn da của mình hoàn toàn hết sạch lông, rất đều màu và mịn màng nữa”.

Sự ra đời của công nghệ Laser Diode đã giúp hàng triệu người cởi bỏ nỗi lo có cách nào triệt lông vĩnh viễn được không. Khắc phục tất cả nhược điểm của các phương pháp triệt lông thủ công, Laser Diode sẽ lấy đi toàn bộ sợi lông từ gốc đến ngọn mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc da. Đặc biệt, phương pháp này được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả và “không đau” hiện nay.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Thu Cúc

Nhân dịp đầu hè, Thu Cúc đang áp dụng những chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode và 1 số dịch vụ khác tại các cơ sở trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, chị em hãy liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 hoặc truy cập website trietlonghieuqua.vn.Nguồn bài viết:
http://trietlonghieuqua.vn/co-triet-...ien-duoc-khong