Hiện nay có rất nhiều loại âm đạo giả cao cấp với khả năng làm việc đa năng có thể tạo cảm giác hoàn toàn như thật cho nam giới. Việc sử dụng những loại này sẽ giúp nam giới dễ dàng đạt được cực khoái vì khả năng kích thích của nó. Nó mang nhiệm vụ thay thế người bạn tình có thể giúp quan hệ không khác gì người bạn gái cả. Nó là một sự chọn lựa sáng dạ và mang lại hiệu quả cao nhất. Không như các loại âm đạo giả giá rẻ chỉ đem lại cảm giác thoáng qua mà không mang lại quá nhiều sự kích thích cho dương vật, nó chỉ giúp góp phần nhu cầu được giải tỏa một tẹo ít mà thôi, chứ nó không làm tình một cách chuyên nghiệp như đàn bà được. dù rằng giá cả của những loại âm đạo giả này nó có phần cao hơn những sản phẩm thông thường khác nhưng chúng ta sẽ nhận lại những gì xứng đáng với số tiền mà đã bỏ ra.

Cốc thủ dâm Máy bú mút dương vật Youcup Warrior với thiết kế đặc biệt bú múc dương vật cực sướng dành cho nam giới thỏa mãn nhu cầu sinh lý!Không như các thiết bị ngày nay trên thị trường được giới thiệu là bú mút nhưng bản chất nó chỉ là các thiết bị xoay trục cho các xúc tu va chạm lên dương vật, hoặt các thiết bị thụt ra vào nhưng được giới thiệu là sản phẩm bú mút.

MÁY BÚ MÚC DƯƠNG VẬT CAO CẤP CHEESE Sản phẩm có kích thước vừa phải, tạo thuận tiện cho việc cầm, nắm khi sử dụng, màu sắc trang nhã, được thiết kế với phần nắp trượt tiện dụng khi sử dụng và dễ dàng vệ sinh.

Phần lõi cốc làm bằng Silicon cao cấp, có độ mềm mại, đàn hồi cao, bề mặt lõi là chi tiết gồ ghề, phức tạp, tạo sự kích thích tối đa cho người sử dụng

Trên thân còn có 3 nút để bạn có thể dùng tay tác động, co bóp lên dương vật, tạo hưng phấn tột đỉnh.

Hướng dẫn sử dụng:
- Trước khi sử dụng: Vệ sinh thật sạch sản phẩm bằng nước và sà phòng.
- Trong quá trình dùng: Thoa chút gel bôi trơn, sau đó cho DV vào cốc, chỉnh từng nút chế độ trên cốc theo ý thích, vệ sinh sạch sản phẩm khi dùng xong.

phương tiện cốc thủ dâm cho đàn ông MÁY BÚ MÚC DƯƠNG VẬT CAO CẤP CHEESE có chức năng làm tình giống thật với miệng kẹp vào dương vật và bú mút rất điệu nghệ, Dụng cụ thủ dâm nam có một không hai về hình dạng độc lạ lẫn chức năng làm tình siêu kích thích, sự khoái cảm lúc tự xử ở nam giới sẽ mau chóng tìm đến hơn nhờ có âm đạo trá hình kẹp ngụy trang này.

View more random threads: