Những bài sản phẩm dân gian hỗ trợ trị gai cột sống luôn đem đến những công dụng bất ngờ, đặc biệt với các bệnh xương khớp như thoái hóa, gai cột sống... Nguyên liệu tìm kiếm các bài sản phẩm này cũng tương đối dễ dàng. Hôm nay phòng khám xin giới thiệu phương pháp hỗ trợ chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ hiệu quả mà an toàn.
Hỗ trợ chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ như thế nào?

Trái đu đủ được coi là một loại hoa quả giàu vitamin vô cùng tốt đối với sức khỏe. Chúng ta cho rằng hạt của quả đu đủ không hề có tác dụng gì cả và thường bỏ đi. Điều đó là hoàn toàn lãng phí, phương pháp hỗ trợ chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ là phương pháp hỗ trợ chữa bệnh có từ lâu đời mang lại kết quả hữu hiệu mà nhiều người bệnh không được biết đến.
Cách hỗ trợ hỗ trợ chữa gai cột sống bằng hạt đu đủchữa gai cột sống bằng hạt đu đủ

Hỗ trợ điều trị gai cột sống bằng hạt đu đủ

Lựa chọn quả đu đủ hơi chín mà tốt nhất là nên chọn loại vừa chín tới. Bổ đôi quả và lấy hạt ở bên trong với lượng hạt tùy thuộc vào vị trí đau nhức nhiều hay ít. Cho hạt vào rổ, sau đó dùng tay xát nhẹ vào lớp hạt cho đến khi những lớp màng trắng ở bên ngoài bong hết ra và chỉ lấy phần hạt còn lại.

Bệnh gai cột sống thường xuất hiện ở phía trước của cột sống hay ở bên cạnh, trong trường hợp gai không sẽ không gây ra những biến chứng nguy hiểm. Nhưng có rất nhiều trường hợp gai bị gãy, khi đó những mảnh gãy sẽ chạy vào giữa những bệnh khớp xương và từ đó gây nên việc khó khăn trong việc hoạt động của xương khớp, hay nếu gai chèn ép vào những dây thần kinh sẽ sẩy ra hiện tượng việc tay chân bị mất cảm giác.

Cách làm sản phẩm

chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ

Quy trình thực hiện hỗ trợ chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ như thế nào?

Đem hạt đu đủ tiến hành giã nát, sau đó cho vào miếng vải thật sạch.
Nếu như đã biết chính xác vị trí có gai cột sống sau đó thì tiến hành đắp hạt đu đủ lên đúng vị trí đó.
Còn nếu như không biết chính xác được vùng bị gai, thì cứ đắp vào nơi mà bạn thấy đau nhức nhiều nhất.
Mỗi lần đắp trong vòng 15 phút, sau đó rồi cho lớp thứ 2 vào đắp tiếp lên chỗ bị đau.Hạt đu đủ chín phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh gai cột sống hữu hiệu

Trong thời gian đắp hạt đu đủ, bệnh nhân sẽ cảm thấy rứt rứt ở da vì hạt đu đủ thấm vào trong da. Mỗi ngày bệnh nhân cần đắp hạt đu đủ 1 lần liên tục và kéo dài liên tục trong thời gian 1 tháng. Rồi xem tiến triển của bệnh để quyết định nên dừng lại hay tiếp tục dùng phương pháp này.

Nếu như bệnh nhân muốn bài sản phẩm đạt hiệu quả cao và nhanh chóng giúp giảm cơn đau thì có thể kết hợp sử dụng một quả bóng tennis. Người Bệnh tiến hành tựa lưng vào tường, đặt quả bóng ở giữa rồi di chuyển quả bóng đều trên bị trí bị gai cột sống, người bệnh cần kiên trì thực hiện để bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

>> Những triệu chứng gai cột sống hiện nay

Đây là phương pháp hỗ trợ chữa bệnh vừa giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mà lại có tác dụng đáng kể trong việc trị bệnh. Bài sản phẩm đã được ông cha ta đúc rút kinh nghiệm và nhiều người thực hành và đã chứng minh là có tác dụng vô cùng rõ rệt giúp đẩy lùi cơn đau cột sống ra khỏi cuộc sống nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết hoạc thắc mắc cần giải đáp các bạn vui lòng liên hệ hoặc trực tiếp tới phòng khám khớp để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí

Nguồn: https://phongkhamkhop.com/cach-chua-...bang-hat-du-du