Nên đầu tư dự án hacinco 85 lê văn lương theo phương án lướt sóng hay dài hơi?

Nếu quý khách hàng đang có ý định mua dự án hacinco complex để đầu tư thì có thể có những chọn lựa đầu tư sau:
Đầu tư lướt sóng: Đây chính là thời khắc vàng nếu bạn chọn mua chung cư hacinco 85 lê văn lương với mục đích đầu tư lướt sóng dự án, giá chưa bị đẩy lên quá cao và bạn nên bán ra đúng thời điểm mà chuyên viên bạn chọn tư vấn. bình thường trong 1 sàn chỉ có 1 vài căn bạn có thể lướt sóng được thường rơi vào những căn có view đẹp, hợp phong thủy và số lượng ít. Tính khan hiếm sẽ đẩy giá trị của căn hộ lên rất nhanh.

Tuy nhiên trong 1,2 năm tới thì vững chắc giá sẽ tăng nhiều bởi 2 lí do: Gần như chơi còn vị trí nào đẹp hơn trong khu vực và lí do thứ 2 là năm 2018 sẽ là năm đỉnh điểm của thị trường bất động sản. Đây chính là cách để nhà đầu tư kiếm lời nhanh chóng khi lướt sóng nếu bạn tinh thông thị trường và dự án.

Mua bán chung cư hacinco với mục đích đầu tư dài hạn, tức là khách hàng nên nắm giữ căn hộ tới thời khắc sau khi bàn giao căn hộ khoảng 3 – 5 tháng, tại thời điểm đó chất lượng cuộc sống tại những khu căn hộ cao cấp mới được đưa về đúng giá trị của nó, chính đây là thời điểm tăng giá mạnh nhất và là thời điểm để quý khách hàng thu lời tốt nhất tại những sản phẩm cao cấp.

Lời khuyên: Tôi khuyến khích các khách hàng của mình nên chọn phương án đầu tư này bởi thời điểm bàn giao nhà năm 2018 cũng chính là tuổi đỉnh điểm của thị trường bất động sản theo nhận định của nhiều chuyên gia.

Mua đầu tư cho người nước ngoài thuê hoặc những người có thu nhập cao luôn là lựa chọn hấp dẫn. Thuê căn hộ trong mai sau là một xu tất yếu yếu đặc biệt khi các tổ chức quốc tế ngày một chọn Việt Nam là một điểm đầu tư kinh dinh hấp dẫn trong tương lai gần. Với thời kì công tác ngắn tại Việt Nam thì việc thuê lại các căn hộ cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích sẽ là chọn lọc số 1 của họ, với thu nhập cao người nước ngoài sẵn sàng chi trả một khoản cao hơn để có được một không gian sống đẳng cấp và gần nơi làm việc.

Vậy với những phân tách trên đây, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tuyển lựa: Nên đầu tư dự án 85 lê văn lương theo phương án lướt sóng hay dài hơi?