Kinh Nghiệm Nâng Ngực Nội Soi An Toàn Cho Phái Đẹp - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc 2017 - Sở hữu cặp tuyết lê căng tròn là mong ước lớn của phụ nữ. Có lẽ vì thế mà kinh nghiệm nâng ngực nội soi an toàn là vấn đề luôn được phái đẹp quan tâm và thắc mắc nhiều khi muốn nâng cấp vòng 1 cho mình.

Tạo hóa sinh ra và ưu ái cho phụ nữ đôi “gò bồng đào” để thực hiện thiên chức làm mẹ và mang đến vẻ đẹp quyến rũ đối với phái mạnh. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có được vòng 1 căng tròn như mong muốn, đó là lý do các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực xuất hiện ngày càng nhiều.

Nâng ngực nội soi là gì?

Kể từ khi ra đời, phương pháp nâng ngực nội soi nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo phái đẹp. Bởi đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thực hiện đưa túi độn ngực thông qua đường gấp nách siêu nhỏ dưới sự phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần của các thiết bị nội soi, hỗ trợ cho bác sĩ thẩm mỹ có thao tác nhanh chóng, tỉ mỉ và chính xác.

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường gấp nách

Vì thực hiện theo cơ chế hạn chế xâm lấn và tác động nên sau khi nâng ngực nội soi, khách hàng không có đau đớn nhiều, không xuất hiện sẹo xấu, thời gian phục hồi diễn ra nhanh chóng với dáng ngực mang tính thẩm mỹ cao.

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi chuẩn đẹp

Khi có nhu cầu cải tổ dáng ngực, khách hàng bao giờ cũng tìm kiếm và lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, muốn nâng ngực nội soi an toàn và chuẩn đẹp, kinh nghiệm nâng ngực cho các chị em đó là lựa chọn loại túi ngực chất lượng, thực hiện thẩm mỹ tại địa điểm có hệ thống máy móc hiện đại và bác sĩ thẩm mỹ giỏi.Và, túi nâng ngực Demi của hãng Motiva nổi tiếng tại Mỹ chính là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ.

Bởi lẽ, đây là loại túi ngực thực hiện tính năng “2 trong 1”, vừa mang đến dáng ngực túi giọt nước khi đứng và hình ngực tròn khi nằm, dẫu ở tư thế nào vòng 1 của chị em cũng đẹp tự nhiên như mong muốn. Đặc biệt hơn, túi ngực Demi này được cấu tạo chắc chắc bởi 7 lớp vỏ với bề mặt Nano mềm mại, có độ đàn hồi cực tốt, sau thẩm mỹ nâng ngực có thể tự do voặn xoắn mà không có bất cứ ảnh hưởng nào cho người thực hiện.

Cận cảnh túi ngực Demi có con Chip thông minh trong nâng ngực nội soi

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi an toàn của đông đảo phái đẹp đó chính là sử dụng hệ thống máy 3D Divina trong quá trình thẩm mỹ. Bởi lẽ, đây là loại máy có tính năng mô phỏng chính xác lên đến 95% dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ, cũng là nơi giúp khách hàng lựa chọn size ngực phù hợp với mình theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng. Máy 3D chuyên sâu này hiện chỉ mới xuất hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đây là địa điểm.


Máy chuyên sâu 3D Divina được dùng để mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ

Thấu hiểu được nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực ngày càng cao của phái đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã sử dụng loại túi Demi tân tiến nhất của hãng Motiva, ứng dụng máy 3D Divina hiện đại, để chính tay các bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn cho khách hàng. Bởi thế mà sau khi nâng cấp vòng 1 tại JW, chị em nào cũng hài lòng và cảm thấy yên tâm với vòng 1 đẹp ấn tượng của mình.

Xem chi tiết : Kinh Nghiệm Nâng Ngực Nội Soi An Toàn Cho Phái Đẹp