Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc - Thương Hiệu Làm Đẹp Số 1 Hiện Nay Tại TP HCM - Xu hướng làm đẹp theo kiểu Hàn Quốc ngày càng phổ biến không những ở giới trẻ mà ở mọi độ tuổi, cũng chính vì những Sao Hàn trong phim với vẻ đẹp đúng chuẩn Á Đông khiến nhiều người mê mẩn và ao ước có được nhan sắc như vậy. Chính vì lý do đó, Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc ra đời với mục đích phục vụ nhu cầu làm đẹp chuẩn Hàn của đa số khách hàng Việt Nam và cũng như khách nước ngoài.
Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu được diễn ra chính thức tại JW
Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu JW được những gì?
Có lẽ, điểm nhấn quan trọng tạo nên sự khác biệt của JW so với đối thủ chính là nhờ cơ chế hoạt động nhượng quyền, nhờ đó mà tạo nên những điểm nhấn như:
Đội ngũ bác sĩ của tại JW của Việt Nam được chuyên môn hóa, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khác nhau của khách hàng.
Có sự giao thoa hợp tác giữa bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc, các bác sĩ Hàn sẽ về Việt Nam định kỳ để đào tạo và chuyển nhượng công nghệ, bác sĩ Việt sẽ sang Hàn để lĩnh hội và đón đầu phương pháp thẩm mỹ mới về Việt Nam theo thỏa thuận nhượng quyền.

Bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam theo cơ chế nhượng quyền

TS. BS. Hong Lim Choi đang tư vấn cho các bác sĩ tại Việt Nam về thẩm mỹ

Bác sĩ Hàn Quốc chuyển nhượng công nghệ trực tiếp cho bác sĩ Việt Nam tại phòng phẫu thuật
Toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị và cơ sở vật chất của JW đều được chuyển nhượng từ Hàn Quốc. Do đó, đáp ứng được tiêu chuẩn của chất lượng, đảm bảo quy trình thẩm mỹ được đáp ứng đầy đủ và đạt chuẩn chất lượng.

Giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 của JW
Vì công nghệ được chuyển giao từ Hàn, do đó, các dịch vụ thẩm mỹ của JW đều đạt chất lượng tốt, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, được hàng trăm khách hàng quan tâm và lựa chọn mỗi năm. Với các dịch vụ thẩm mỹ, JW luôn là “nơi tiên phong” ứng dụng và đổi mới các công nghệ thẩm mỹ, cập nhật những xu hướng mới, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người thực hiện.
Tại sao JW được lựa chọn để nhượng quyền thương hiệu
Sở dĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được lựa chọn là nơi nhượng quyền thương hiệu chính thống tại Hàn là bởi vì:
+ Đội ngũ bác sĩ của JW là nơi hội tụ những con người có chuyên môn sâu, có tâm với nghề, được tu nghiệp và đào tạo tại các đất nước phát triển trên thế giới, ứng dụng và nghiên cứu thành công những phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và toàn thể nhân viên tại JW
+ JW là đơn vị thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại Việt Nam, địa chỉ được lòng đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là người đầu tiên tham gia báo cáo nâng mũi tại hội nghị thường niên được diễn ra ở Hàn Quốc
+ Có TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đi đầu và khơi nguồn cho ngành thẩm mỹ của Việt Nam –ông cũng là người nhận tác quyền nâng mũi S line tiên phong ở Việt Nam.

Tác quyền nâng mũi S line được bộ văn hóa cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung
Xem chi tiết tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=D_Z_T2ei6aU