Côn trùng vừa có ích cho hệ sinh thái vừa có ích cho con người, một số côn trùng có thể ăn được và chúng rất giàu chất dinh dưỡng có thể so sánh với thịt bò, thịt heo, côn trùng có thể là nguồn thực phẩm chính trong tương lai.

Các loài côn trùng như dế, sâu bột, kiến là những thực đơn giàu dinh dưỡng giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt thực phẩm.

Các nhà khoa học tại Đại học Khoa học Môi trường và Cuộc sống Wrocław, Ba Lan sáng tạo nhiều công thức chế biến côn trùng như chocolate nhồi sâu bột, salad dế rán... khi nghiên cứu xu hướng sử dụng thực phẩm trong tương lai, Reuters ngày 27/6 đưa tin.

Theo nhóm nghiên cứu, việc nuôi côn trùng ít tốn nước hơn trồng trọt và có thể thực hiện tại nhà. Côn trùng được đông lạnh, xay nhỏ hoặc cho vào chảo rán để nấu nhiều món ăn giàu dinh dưỡng. Vị của côn trường được thay đổi bằng cách điều chỉnh nguồn thức ăn. "Nhìn chung, chúng giàu protein hơn chất béo và có nhiều sắt, natri và kali", kỹ sư Joanna Biesiada cho biết.Liên hệ: Cong ty diet con trung - Dich vu diet con trung - Dich vu diet muoi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.