Phiên bản độ cực độc lần này tới từ một Biker VN.Với bộ cánh mới theo phong cách Captain America, chiếc siêu môtô Kawasaki ZX-10R trông mạnh mẽ , cứng rắn hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi khám phá chiếc mô tô cực độc này nhé !!!>> mũ bảo hiểm nửa đầu bulldog khuấy đảo thị trường


Siêu môtô Kawasaki ZX-10R không phải là mẫu xe xa lạ tại Việt Nam. Chính vì thế, một người sở hữu mô tô tại Sài Gòn đã quyết định thay mới dàn áo bằng lớp decal mang phong cách Captain America (Đại úy Mỹ).
Biker này cho biết quá trình “lột xác” cho mẫu siêu môtô Nhật Bản với chi phí khoảng 4 triệu đồng.Kawasaki ZX-10R vẫn giữ nguyên bánh phía trước với phanh đĩa kép cỡ 330 mm.Phía sau là phanh đĩa đơn 220 mm. Tuy nhiên, chủ nhân đã thay thế ống xả tiêu chuẩn bằng loại hàng hiệu Two Brothers Racing chuyên dành cho đường đua. Cổ ống xả làm từ titanium với quảng cáo là bền bỉ hơn và nhẹ hơn
Màu sắc của ống xả cũng tương xứng với bộ giáp mới của Kawasaki ZX-10R.Phuộc Ohlins mới cho khả năng nhún nhạy bén và êm ái hơn.

Trợ lực cũng được chuyển sang thương hiệu Ohlins.Hình ảnh khiên của Đại úy Mỹ xuất hiện trên kính chắn gió. mô tô còn được lắp đặt thêm hai bóng đèn LED để tăng độ sáng khi di chuyển vào ban đêm.
Bình xăng góc cạnh của Kawasaki ZX-10R thêm phần mạnh mẽ với lớp decal theo phong cách nhôm xước.

Tay thắng ASV có lực bóp siêu nhẹ và chính xác hơn.

Bộ quây tiếp tục được dán decal hình khiên của Captain America.

Tại thị trường Việt Nam, Kawasaki ZX-10R được bán chính hãng với giá 549 triệu đồng. xe có công suất cực đại 197 mã lực, mô men xoắn 113Nm, cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 299 km/h như thông báo của nhà sản xuất.
>> Địa chỉ bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội