Chung cư hei tower - Thêm sự lựa chọn mới

Dự án chung cư hei tower giá rẻ mới được chủ đầu tư ra mắt trên thị trường, đem đến sự lựa chọn mới cho khách mua nhà.
Chung cư điện lực hei tower tọa lạc tại địa chỉ số 1 ngụy như kon tum, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy. Gần nhiều tuyến giao thông huyết quản của tỉnh thành, đã và đang được quy hoạch mở mang, nâng cấp như Phạm Hùng, Xuân Thủy, Bưởi, Láng, cầu vượt Nhật Tân…

hiện, đây là khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện với nhiều công trình phúc lợi, giáo dục nâng cao chất lượng đời sống của cư dân như Đại học Ngoại ngữ, Học viện Báo chí, Đại học Sư phạm, tiểu học FPT, Bệnh viện 198, viện huyết học, bệnh viện Việt Mỹ, các công viên, sân vận động và liên hợp thể thao quốc gia…

Khu vực xung quanh dự án cũng là nơi đặt nhiều hội sở của nhiều công ty, tập đoàn, trọng tâm thương nghiệp, chung cư lớn..cư dân của chung cư điện lực thanh xuân dễ dàng tiếp cận nhờ hệ thống giao thông được quy hoạch và mở rộng rất thông thoáng.

Khách sạn Chung cư hei tower thanh xuân là tổ hợp đa chức năng trọng điểm thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở với diện tích hơn 4000 m23. Quy mô gồm 2 khối nhà cao 14 và 32 tầng, có khối đế thương nghiệp 3 tầng và 3 hầm để xe liên thông có diện tích 11.754m2.

Dự án sở hữu rất nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân như: trọng tâm thương mại, bể bơi, vườn trẻ, khu tiêu khiển, vườn đi bộ, phòng tập gym, spa, café,… Diện tích các căn hộ cũng rất đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Giá bán và tính sổ chung cư số 1 ngụy như kon tum khoảng 30 – 32 triệu/m2 tùy từng căn tầng (giá đã bao gồm VAT, 2% phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp).

Chung cư điện lực hei tower hứa sẽ mang tới cho cư dân sự ưng nhất. Với những gì dự án mang lại và vị trí có tầm nhìn của mình đây thực sự là dự án rất đáng được quan hoài, cả cho việc để ở hoặc đầu tư đều rất có tiềm năng.