Trong một doanh nghiệp, việc sử dụng các loại loại thẻ nhựa như thẻ nhựa membership, thẻ Vip, thẻ nhựa nhân viên, thẻ nhựa bảo hành… đều có thể giúp cho hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng được nâng cao. Bên cạnh đó, việc sử dụng những loại thẻ nhựa trong suốt chất lượng cao, bền đẹp trong việc sản xuất và quản lý cũng là một cách gây ấn tượng với khách hàng không kém phần quan trọng, vì vậy cũng được rất nhiều doanh nghiệp đầu tư sử dụng.

In thẻ nhựa trong suốt chất lượng cao, bền đẹp ở TPHCM thường là name card, nhằm thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng và người nhận.Các loại thẻ nhựa trong suốt được sử dụng nhiều nhất bao gồm các loại danh thiếp nhựa trong suốt dành cho giám đốc tham dự sự kiện, hội nghị cấp cao, các loại name card nhựa công ty chất lượng cao, card visit nhựa trong, name card nhựa trong suốt dành cho nhân sự, nhân viên, người đại diện, PR,…và các loại thẻ nhựa trong suốt đặc thù khác…

Đặc tính kỹ thuật của thẻ nhựa trong suốt:
– Thẻ nhựa trong suốt là một sản phẩm nhựa PVC chịu được nhiệt độ cao trong quy trình ép thẻ nhựa, dạng nhựa trong suốt này được nhập khẩu theo dạng tấm, với chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu.
– Thẻ nhựa trong suốt được làm theo quy trình sản xuất thẻ nhựa ATM ( quy trình sản xuất thẻ theo tiêu chuẩn Châu Âu) với độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu theo thời gian.
– Thẻ nhựa trong suốt với chất lượng đạt tiêu chuẩn về phôi sản xuất và quy trình ép trên công nghệ ép thẻ nhựa theo tiêu chuẩn, sẽ mang lại một chiếc thẻ đẹp và sang trọng.

Hiện nay, tuy có rất nhiều các công ty in tp HCM nhưng nhắc tới in thẻ nhựa trong suốt chất lượng cao, bền đẹp TPHCM, người ta không thể không nhắc tới công ty Nguyên Tuấn, một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực làm thẻ nhựa chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp.

Công ty Nguyên Tuấn chúng tôi chuyên nhận in tất cả các loại thẻ nhựa với độ bền cao và sắc nét, đặc biệt các sản phẩm thẻ nhựa trong suốt cao cấp của Nguyên Tuấn được ép theo quy trình sản xuất Châu Âu với độ bền và chất lượng cao không bị bong tróc, phai màu theo thời gian.
Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nguyên Tuấn sẽ luôn được cam kết về chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao thời gian in nhanh và giá thành tối ưu.

https://thevip.com.vn/

https://thevip.com.vn/in-the-vip-gia-re-o-tphcm/

https://thevip.com.vn/dich-vu-in-the...-gia-re-tphcm/