Quanh Chung cư hei tower có những trường tiểu học nào?

Nằm giữa trọng điểm quận Cầu Giấy, Chung cư điện lực được hưởng lợi. của một hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện, trong đó không thiếu các trường tiểu học cho cư dân nhí chọn lựa.

Vị trí và tiện ích chung cư hei tower khá đắc địa nên gần dự án có nhiều trường tiểu học. Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, đương đại mà đây còn là những dài ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiền tiến nhất.

• Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Lô NT1 Khu thành thị mới Dịch Vọng – Cầu Giấy

“Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là nơi đào tạo và phát triển toàn diện cho học sinh, tạo nền tảng chắc chắn về kiến thức, kỹ năng, sức khỏe cũng như cảm thụ nghệ thuật để xây dựng một đời nhân văn, tuấn kiệt, máu nóng, tự tin trong nền kinh tế kiến thức góp phần kiến lập tầng lớp phồn vinh.”

Định hướng và cũng là mong muốn về sự dị biệt so với các trường Tiểu học khác của trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là đào tạo các học trò theo “chuẩn quốc tế” mà vẫn mang bản chất Việt Nam, tạo tiền đề vững chắc có khả năng theo học tất cả các trường đẳng cấp trên thế giới.

• Tiểu học Quan Hoa

Địa chỉ: Số 477 – Nguyễn Khang – Quan Hoa – Cầu Giấy
Trường tiểu học Quan Hoa ngoài việc tuân đích giáo dục học sinh đạt chuẩn kiến thức phổ quát theo cấp học được Bộ GD&ĐT quy định cho các trường tiểu học, còn xây dựng các chương trình giáo dục bổ trợ song hành với chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT: phát triển đa trí sáng dạ và các phẩm chất nhân cách, ưu tiên giáo dục giá trị sống, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo.

• Tiểu học Nguyễn Siêu

Phố Trung Kính – Yên Hoà – Cầu Giấy

đích của trường là xây dựng cơ sở tiên tiến về đào tạo bậc Tiểu học, góp phần xây dựng thế hệ mới năng động, sáng tạo, tài năng phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế từng lớp giang sơn, tạo ra các sản phầm có hàm lượng chất xám cao, theo nguyên tắc:

– Có chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường bổ dưỡng cho đời trẻ lòng yêu nước, yêu quê hương và gia đình, lòng có nhân, ý thức tôn trọng luật pháp, ý thức hiếu học, chí tiến thủ lập thân, lập nghiệp.

– Phương pháp dạy và học tiền tiến, phát huy tư duy sáng tạo và năng lực tự học của học trò.

– Đạt trình độ giáo dục Tiểu học ở các nước trong khu vực và trên thế giới.