Điều hòa Panasonic KC12QKH-8 Là một trong số các sản phẩm được bán rất chạy trên thị trường Việt Nam của hãng máy điều hòa không khí Panasonic. Chiếc máy điều hòa không khí thế hệ mới được một số Dự án và các người tiêu dùng trong nước tìm kiếm và chọn mua. các dòng sản phẩm này ngoài việc là thương hiệu nổi danh lâu năm trên thị trường nước ta thì dòng sản phẩm này luôn làm bằng lòng người tiêu dùng mang.Một số điều cần biết về máy điều hòa không khí Panasonic thông dụng KC12QKH-8 1 chiều 12000Btu


Xuất xứ chính hãng Malaysia với chế độ bảo hành toàn quốc 12 tháng cho toàn bộ máy và bảo hành máy nén (lock) 7 năm đối với nhưng đại lý đạt chuẩn lắp đặt.

Với công suất làm lạnh 12000Btu máy thích hợp lắp đặt ở phòng có diện tích 20m2 với độ cao của trần ~3m

Song song với dòng máy lạnh model FTNE35MV1V9 của Daikin thì dòng máy điều hòa không khí này của Panasonic được bán rất chạy. Tuy còn sử dụng dòng Gas R22 phổ biến nhưng thiết kế hoàn hảo mang tính thẩm mỹ cao thì doanh thu của hãng Panasonic luôn đứng đầu trên thị trường máy điều hòa không khí tại VN.

Tem năng lượng trên dàn lạnh

Khi chọn lọc những dòng sản phẩm của máy lạnh Panasonic giá rẻ chúng ta cần lưu ý các vấn đề để tránh mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng:

Chú ý đầy đủ tên mã hiệu trên bao bì của sản phẩm CU/CS-KC12QKH-8

Tất cả những sản phẩm đều có tem nhãn nhập khẩu và có số seri trên dàn nóng và lạnh

Trên mặt của dàn nóng có phiếu bảo hành được dán tem chống hàng fake của hãng


Tìm hiểu thêm gia may lanh Daikin 2.0 Hp FTNE50MV1V/RNE50MV1V chuẩn nhất

Chúng ta có thể gọi tới số tổng đài 18001593 và cung cấp cho họ số seri và model máy để xác minh có phải hàng hàng hiệu hay là không. Trước khi mua hàng nên tham khảo về giá cũng như kiểu dáng của sản phẩm

Kích thước thực máy điều hòa không khí Panasonci 12000btu 1 chiều

Điều hòa Panasonic mang đến sự tin cậy

Thiết kế kiên cố sẽ đảm bảo máy điều hòa không khí duy trì không gian thoải mái trong phòng, cũng như phục vụ tin cậy trong nhiều năm, Panasonic khẳng định đây là giá trị thực tế của điều hòa không khí. Và đó chính là lý do chúng tôi buộc sản phẩm phải trải qua những kiểm định nghiêm ngặt về độ bền vững.