Tôi đã tính đi phẫu thuật nâng mũi S line từ hơn 2 năm trước nhưng lại may mắn có con nên tạm dừng lại. Giờ sinh xong cháu cũng được 1 năm rồi nên rảnh rang hơn, muốn tiếp tục thực hiện cái mong muốn kia của mình. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp là liệu có nên nâng mũi S line khi đang cho con bú không?

Phụ nữ đang trong thời kì cho con bú không được khuyến khích thực hiện phẫu thuật

Minh Hà thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S line của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Theo quy định an toàn của Bộ Y tế, phụ nữ sau khi sinh con trên 6 tháng được phép thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn có thể phải sử dụng một số loại thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa nếu bạn đang trong thời gian cho con bú. Do vậy, Thu Cúc khuyên bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi S line trong điều kiện hiện tại.

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật khoa học theo đúng quy định của Bộ Y tế tại đây. Đầu tiên, dựa trên sự thăm khám dáng mũi tự nhiên mà bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể cho bạn. Sau đó, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc một cách rất cẩn thận.
Không giống như nhiều đơn vị khác, bỏ qua khám sức khỏe để tăng lợi nhuận gây nên những tình trạng không lường trong và sau phẫu thuật. Tại Thu Cúc, chỉ khi bạn đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, phẫu thuật nâng mũi mới được diễn ra. Sau khám sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ mũi, xác định từng phần mũi được cấy ghép chất liệu một cách chuẩn xác nhất. Bạn sẽ được gây tê tại chỗ, và hoàn thành nâng mũi chỉ trong khoảng 45-60 phút mà không hề đau đớn. Đảm bảo sau khi nâng mũi tại Thu Cúc, dáng mũi của bạn sẽ cao và cân đối, phù hợp với các nét trên khuôn mặt, giúp bạn xinh đẹp như mong đợi.
Nguồn: nangmuiantoan.com/tu-van-nang-mui-s-line/co-nen-nang-mui-s-line.html