Hiện nay có rất nhiều đấng mày râu gặp phải vấn đề đó chính là xuất tinh sớm. Việc phát hiện và điều trị bệnh sớm là vô cùng cần thiết, tuy nhiên đây lại là một vấn đề khá tế nhị chính điều này đã ảnh hưởng nhiều tới việc phát hiện và điều trị bệnh. Mời độc giả cùng các chuyên gia của Double X tìm hiểu về các dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm do đâu?

Xuất tinh sớm ở nam giới là tình trạng xuất tinh trong thời gian ngắn không theo ý muốn của người đàn ông.

Các thống kê hiện nay cho thấy có tới 25% nam giới đang gặp phải vấn đề này. Do đâu mà con số này lại lớn tới thế?

Có nhiều nguyên nhân có thể gây nên tình trạng xuất tinh sớm nam giới, tuy nhiên nguyên nhân đa số và thường gặp nhất đó chính là do tâm lý. Ở những người sống chung với căng thẳng, lo âu, stress trong thời gian dài có tỉ lệ mắc bệnh khá cao.

Dấu hiệu xuất tinh sớm do stress
Do sinh lý: Các bệnh lý như tiểu đường, bệnh về tim mạch, gan, thận, tuyến tuyền liệt,.. và việc sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh này cũng chính là nguyên nhân khiến cho nam giới mắc xuất tinh sớm.

Chế độ ăn uống: Lạm dụng quá nhiều đồ uống có cồn như bia, rượu, chất kích thích cũng là một nguyên nhân khiến cho nam giới dễ mắc bệnh lý này.

Ngoài ra, thói quen sinh hoạt tình dục quá nhiều, thủ dâm nhiều cũng là một nguyên nhân khiến tình trạng xuất tinh sớm trở nên nặng hơn.

Xem thêm: Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới

Các dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới

Dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới thường biểu hiện theo từng cấp độ của bệnh.

Khi ở mức độ nhẹ, các dấu hiệu xuất tinh sớm đó chính là: Người bệnh vẫn quan hệ tình dục bình thường, tuy nhiên thời gian quan hệ chỉ từ 1 tới 3 phút. Đây mới là bệnh ở giai đoạn đầu, chính vì thế mà việc điều trị khá dễ dàng.

Dấu hiệu xuất tính sớm ở mức độ 2: Đây là mức độ trung bình của xuất tinh sớm. Trong trường hợp này, thời gian quan hệ ở dưới 1 phút. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới đời sống tình dục của người bệnh mà còn có thể dẫn tới vô sinh.Dấu hiệu xuất tinh sớm
Dấu hiệu xuất tinh sớm ở mức độ nguy hiểm: Đây là mức độ nguy hiểm của bệnh, khi ở tình trạng này, người bệnh chưa quan hệ đã xuất tinh. Xuất tinh sớm ở mức độ trầm trọng chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới vô sinh.

Các bệnh lý về yếu sinh lý nam đều có thể dẫn tới vô sinh. Chính vì thế mà việc phát hiện và điều trị bệnh là vô cùng cần thiết. Điều quan trọng nhất đó chính là không chỉ mình nam giới mà còn người bạn tình của họ cũng phải luôn quan tâm, chú ý, tránh trường hợp thái độ khó chịu.

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào cho hiệu quả nhất?
Phát hiện được bệnh từ các dấu hiệu xuất tinh sớm chính là bước đầu tiên giúp cho việc điều trị bệnh đạt được hiệu quả tốt nhất.

Từ các nguyên nhân gây bệnh mà việc điều trị bệnh sẽ xuất phát từ đó.

Nếu nguyên nhân từ tâm lý: Người bệnh nên giữ tâm trạng luôn thoải mái, ổn định, tránh stress, nên tâm sự với gia đình, bạn bè nhiều hơn.

Việc điều trị xuất tinh sớm cũng phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống, tập luyện. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể sử dụng thêm một số loại thuốc để hỗ trợ việc điều trị bệnh tốt hơn, tuy nhiên lưu ý khi sử dụng thuốc phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của các bác sĩ.

Xem thêm: Xuất tinh sớm nên ăn gì tốt nhất?