Yêu thích thiên nhiên hoang dã, thích khám phá và yêu động vật nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới với cừu để ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc đời và đây cũng chính là trải nghiệm thú vị dành cho cô dâu và chú rể.


Nếu bạn là fan của series phim "Shaun the Sheep" và mê mẩn những chú cừu dễ thương tinh nghịch trong ấy thì còn chờ gì mà không rủ vợ/ chồng tương lai làm một concept hình cưới "du mục" thôi nào! Cùng Mr Hạnh Phúc khám phá xu hướng chụp ảnh cưới độc đáo này của giới trẻ ở Vũng Tàu. nguyễn tùng studio - chụp ảnh cưới nha trang
Du khách hoặc các cặp đôi đến thăm thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu có thể dừng chân tại đồng cừu trên con đường Phước Tân – Hội Bài, đoạn ngang qua xã Suối Nghệ (huyện Châu Đức) Bà Rịa Vũng Tàu để thực hiện bộ ảnh cưới thú vị.


Cánh đồng cừu này cách Sài Gòn chỉ tầm 70 km và được hình thành từ một khu đất trống khô cằn, đầy nắng và gió. Ban đầu chỉ có vài hộ dân thả cừu ăn cỏ chỉ với mục đích lấy thịt và lông, sau đó được các bạn trẻ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. chụp ảnh cưới ở tam đảo

Cánh đồng Suối Nghệ bỗng trở thành một địa chỉ du lịch thu hút đông đảo du khách tìm đến và là địa điểm yêu thích của giới trẻ và các cặp đôi chụp ảnh cưới với cừu. Để tạo điểm nhấn hút khách, người ta còn mua thêm vài chú ngựa thả chung để những bức ảnh của du khách không nhàm chán.