Cầu Giấy Center Point giá rẻ Căn hộ cao cấp dành cho người hiện đại

Tuy mới ra mắt không lâu song Cầu Giấy Center Point đã nổi bật và cuốn lượng quan tâm lớn trên thị trường địa ốc bởi chủ đầu tư đã dành sự trông nom tường tận từ vựng trí đắc địa, phong cách kiến trúc đương đại, tiện ích đa dạng, thiết kế căn hộ đẳng cấp.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cá tính hiện đại với nét duyên ngầm ý nhị của những giá trị văn hóa Việt, dự án chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy hiện diện kiêu hãnh như nhịp sống Châu Âu đẳng cấp và mới mẻ trong lòng thành thị.

quơ khu căn hộ được trang bị hệ thống camera và thẻ từ nhận dạng nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối, giúp các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cuộc sống tây riêng và yên bình.

Thiết kế căn hộ 110 Cầu Giấy có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 129m2, được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, hoàn mỹ trong bố trí nội thất và hình thức kiến trúc. 100% căn hộ được trang bị nội thất liền tường với hàng loạt thương hiệu nức tiếng trên thế giới như: Điều hoà không khí Daikin, thiết bị vệ sinh cao cấp Toto, thiết bị điện Sino....

Nhằm thỏa mãn nhu cầu của đông đảo đối tượng khách hàng, Hacinco đặc biệt quan hoài đến việc thiết kế các căn hộ thuần túy với sự đa dạng về cơ cấu diện tích, hợp lý về công năng sử dụng, tỷ lệ diện tích các không gian được cân nhắc kỹ lưỡng, ánh sáng và thông gió thiên nhiên được tận dụng tối đa. Sự tỉ mỉ trong kỹ thuật, kỹ lưỡng trong lựa chọn nguyên liệu, nội thất hoàn thiện sẽ góp phần mang đến cho cư dân một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp.

Với giá trị hoàn hảo cùng giá bán vừa phải, căn hộ Cầu Giấy Center Point là sự tuyển lựa lý tưởng cho cuộc sống đẳng cấp nhân đôi.