Dự án nào đang được quan tâm nhất thị trường địa ốc Hà Nội?

Dự án hacinco complex đang ở những thời đoạn xây dựng đầu tiên, chủ đầu tư Hacinco khẳng định sẽ bàn giao nhà đúng tiến độ và cam kết chất lượng thi công.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Cầu Giấy, dự án chung cư hacinco do Hacinco làm chủ đầu tư sở hữu vị trí “vàng” đắc địa tại Hà Nội. Là một trong những dự án được quan hoài nhiều nhất trên thị trường bất động sản, chung cư là tòa nhà cao 32 tầng với khối đế 7 tầng thương nghiệp, sở hữu 325 căn hộ cao cấp. Từng chi tiết trong các căn hộ đều được thiết kế hiện đại và tinh tế để thỏa mãn những khách hàng khó tính khó nết nhất.

Trong bối cảnh thị trường địa ốc cạnh tranh khốc liệt, đứng trước hàng loạt các dự án cao cấp khác, chung cư hacinco complex vẫn khẳng định được dấu ấn riêng và đích thực là một dự án cao cấp.

Với mong muốn mang tới không gian sống thứ hạng, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, các nguyên liệu hoàn thiện và trang thiết bị gắn tường của dự án đều được vận dụng những tiêu chuẩn hết sức khắt khe, vật tư dùng đều đến từ những thương hiêu nức danh và đắt giá trên thị trường giờ.

Để có thể cam kết kiên cố về tiến độ thi công và bàn giao nhà đúng hạn là rứa không ngừng chủ đầu tư và các đơn vị thi công. Cụ thể, Nhà thầu thi công là Công ty CPĐT phát triển nhà Constrexim, Đơn vị tư vấn thiết kế: công ty liên danh Sunjin. Như vậy, từ nguồn vốn ổn định, công trình được thi công ngày đêm liên tục luôn bảo đảm chất lượng và tiến độ công trình.

Với tuốt luốt nền móng, lợi thế và tâm huyết của mình, chủ đầu tư hacinco khẳng định dự án sẽ khánh thành và bàn giao nhà đúng hạn vận và thậm chí còn có thể vượt tiến độ bàn giao.

Để sở hữu một căn hộ cao cấp giữa lòng thủ đô Hà Nội có vị trí đẹp, khu vực trọng điểm với nhiều chính sách tốt là điều không hề dễ dàng. Nằm gần công viên Thủ Lệ và các trường đại học, bệnh viện lớn, khu trọng điểm thương mại, giải trí… dự án 85 lê văn lương đáp ứng sờ soạng những đề nghị khe khắt nhất khi quyết định mua nhà, là dự án được quan hoài nhất thị trường địa ốc Hà Nội hiện giờ.