Dáng mũi đẹp hài hòa với các đường nét khiến gương mặt trở nên tươi sáng, rạng ngời hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc chỉnh sửa, tạo dáng mũi nhờ công nghệ thẩm mỹ không còn quá xa lạ, thậm chí đang là trào lưu mới được đông đảo khách hàng đón nhận, tin yêu. Tuy nhiên, vẫn còn không ít tư tưởng e ngại liệu sửa mũi có phá tướng tồn tại trong mỗi người.
Trong nhân tướng học, mũi giữ vị trí trung tâm, không chỉ quyết định tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn mang ý nghĩa biểu trưng cho sự sang giàu cũng như địa vị trong xã hội. Những ai có mũi cao thẳng, hai lỗ mũi kín là người kín đáo, biết giữ tiền và ăn nên làm ra. Ngược lại, những ai mũi hếch, mũi rộng bè… thường không giữ được của cải, tiền bạc có làm ra bao nhiêu cũng hết. Chính vì vậy, nangmuiantoan.com/sua-mui]sửa mũi được xem là giải pháp hoàn hảo, an toàn không chỉ lấy lại dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt mà còn tạo sự tự tin trong cuộc sống. Gương mặt đẹp cũng chính là yếu tố không nhỏ quyết định sự thành công trong giao thương.

Theo nhân trắc học, mũi là biểu tượng của tài lộc, tướng số

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín, thân thuộc của nhiều khách hàng khắp 3 miền Tổ Quốc trong sửa mũi làm đẹp. Tại đây, các phương pháp chỉnh sửa mũi vẹo hếch, mũi thấp ngắn, mũi bóng đỏ lộ sóng và đau âm ỉ sau phẫu thuật… được thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao sẽ xóa tan mọi lo lắng về sửa mũi có phá tướng cũng như đem lại cho khách hàng chiếc mũi hoàn hảo nhất.
Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là một tiểu phẫu đơn giản, không gây đau đớn hay là mất thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Mọi quy trình được thực hiện đầy đủ trong môi trường vô trùng khép kín một chiều, cho khách hàng cảm giác an toàn, nhẹ nhàng. Đồng thời, kỹ thuật chuẩn xác cùng đường khâu được giấu kín phía trong bằng chỉ thẩm mỹ của các bác sỹ Thu Cúc giúp không làm lộ và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Tiến hành sửa mũi tại Bệnh viện, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp, tư vấn phương pháp tạo dáng mũi phù hợp và hiệu quả. Chị Mai Loan (nhân viên kinh doanh, Thành phố Việt Trì) cho biết: “Công việc của mình khá thuận, mình rất muốn đi chỉnh dáng mũi thấp ngắn nhưng cứ e ngại liệu sửa mũi có phá tướng. Sau khi được các bác sỹ Thu Cúc tư vấn, mình quyết định sửa mũi. Không ngờ, mình không chỉ đẹp hơn mà còn thành công hơn trong rất nhiều cuộc thương thuyết với khách hàng nhờ lợi thế của chiếc mũi này”.
Là một trong những mô hình Bệnh viện – Khách sạn mang tầm cỡ quốc tế, Thu Cúc luôn tự hào mang đến cho khách hàng vẻ đẹp trường tồn với thời gian và những dịch vụ tốt nhất. Bệnh viện Không chỉ có các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, có quá trình học tập và thực hành những phương pháp tiên tiến nhất của thời đại tại các nước phát triển, có máy móc nhập khẩu từ nước ngoài mà còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo an toàn tuyệt đối, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
Nguồn: nangmuiantoan.com/tin-tuc/tin-tuc-khoa-tham-my/sua-mui-co-pha-tuong.html