giày patin trẻ em được làm từ chất liệu da PVC, kiểu dáng thể thao khỏe khoắn, phần không tính và gót được bảo vệ bởi lớp nhựa mềm chống chấn thương phần ngón chân, mắt cá chân và gót chân, các phần phía trong xung quanh và lót giầy mềm chống đau chân, tạo cảm giác thoải mái và êm ái khi sử dụng. Giầy trượt patin 4 bánh có 2 dây đai bằng nhựa và bằng da chắc chắn, giúp bản thân sẽ có thể điều chỉnh độ rộng giầy vừa với cỡ chân của mình. vật liệu da PVC mềm với những hình trang trí đẹp mắt trên cả khung xương, bánh xe và da giầy. Giay Truot Patin 1 bánh hay còn gọi là giày Patin một bánh gót . Giày được nội thất với dáng thể thao có một bánh xe ở đế, đây là cái giày đa năng 2 trong 1 rất hữu ích . trước tiên : vừa là đôi giày thể thao hợp thời trang lại vừa sẽ có thể giúp chúng ta trượt patin tinh tế khi muốn. Dưới đế giầy có một bánh xe tự động, khi bạn muốn lướt đi nhanh hơn thì bấm nút phía sau gót chân để bánh xe bật ra.


loại patin trẻ em này bây chừ đang rất thịnh hành tại phương Tây. Về kiểu dáng nó không kém cạnh gì các mẫu giày thể thao bình thường nhưng điều đặc biệt là dưới đế giày lại có một bánh xe tự động, khi bạn muốn lướt nhanh hơn thì bấm nút phía sau gót giầy để bánh xe bật ra và giờ Anh chị chỉ buộc phải nâng mũi giầy lên và trượt.... Khi bạn không muốn trượt patin nữa và muốn đi bộ thì chỉ nên nhấn cũng nút đó và ấn bánh xe vào bên trong thế là nó trở lại thành một đôi giầy thể thao hợp mốt.Thú vị với màn trượt bằng patin . Những đôi giầy bánh xe này có nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau, khả năng cân bằng tốt sẽ mang đến cho Quý Vị những cảm giác thực thụ thú vị, mới lạ và sành điệu nữa chứ…. bạn muốn vui chơi trên đường đến trường, trong công viên cùng bạn bè, và bạn không muốn mệt mỏi vì phải đi bộ đường dài. Giầy thể thao có bánh trượt ở tại gót sẽ giúp Anh chị, Quý Vị chỉ buộc phải nhấn nút là bánh xe đã mở tự động và sẵn sàng giúp bạn thỏa mãn mong muốn. Còn khi bạn không muốn dùng bánh trượt nữa thì cũng chỉ phải nhấn nút, bánh xe sẽ được gắn cố định kiên cố ngay khoang bên trong gót và Các bạn lại có 1 đôi giầy thể thao như bình thường. So với loại giầy bánh xe không có nút bấm, Quý khách vẫn có thể dễ dàng toá lắp bánh xe ở đế giầy.

Giầy bánh xe hay giầy thể thao có bánh xe giúp bạn thuận tiện khi vừa sẽ mang đi học, đi làm, đi tập thể thao hay đi chơi ... patin trẻ em bánh xe rất dễ tiêu dùng và an toàn, ngay cả em nhỏ 4 hoặc 5 tuổi vẫn sử dụng được. Giày Patin 1 bánh có thể dùng ở đa số nơi, Quý khách không còn lo nhàm chán những lúc chờ đợi bởi bạn đã sẵn có đôi giầy patin trượt để chơi, bạn không còn vất vả đi những quãng đường dài, giờ đây nó thậm chí còn phát triển thành một thú vui thích khi đi bộ… Những lúc đường tiện lợi Quý khách bật bánh xe và vùuuuuu… và lúc nào không cần dùng bạn lại nhấn nút để đưa giầy về chế độ của một đôi giầy bình thường sẽ có thể đi được tại mọi địa hình…


Xem thêm: shop patin hcm