Đồng hồ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Giúp chúng ta xác định một thời gian chính xác trong ngày, hơn nữa là xác định cả thứ ngày tháng và tạo cho bức tường của bạn một điểm nhấn cá tính nữa. Chọn chiếc đồng hồ cho riêng bạn là việc không dễ dàng. Tất nhiên, bạn phải chọn một chiếc đồng hồ có phong cách phù hợp với ngôi nhà xinh đẹp của bạn. Có nhiều mẫu thiết kế mà bạn có thể lựa chọn: đồng hồ treo tường Vintage là tốt cho những ai yêu thích hào quang trong quá khứ. Phong cách hiện đại cho những người thích sự đơn giản và tinh tế. Đồng hồ treo tường kỹ thuật số thì luôn được tạo từ những ý tưởng sáng tạo như đồng hồ lấy cảm hứng từ thời gian trái bom nổ, cảm hứng từ hóa học... Đồng hồ treo tường được thực hiện không chỉ để cho bạn biết thời gian trong ngày mà nó còn trang trí cho ngôi nhà của bạn quá thêm tuyệt vời.Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ thiết kế đẹp mà giá rẻ chỉ dưới 500k thì là một câu hỏi khó. Tuy nhiên Lộc Phát chúng tôi với lợi thế là đại lý của nhiều nhãn hàng nên luôn được giá uy tín và ưu đãi hơn trên thị trường. Chúng tôi xin giới thiệu 2 sản phẩm có giá dưới 500k tại cửa hàng chúng tôi.

Đồng hồ treo tường trang trí tổ chim – DH18

Mẫu sản phầm DH18 hiện đang có sẵn tại showroom Lộc Phát và được bán với giá 450.000đ. Đồng hồ treo tường trang trí tổ chim lấy cảm hứng từ tổ chim và con chim câu sẽ kéo thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn, khiến không gian trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đây chính là mẫu đồng hồ thích hợp để treo trong phòng bé vì thiết kế khá tinh nghịch và thu hút trẻ nhỏ.

Đồng hồ treo tường đàn chim nghệ thuật – DH23

Đồng hồ treo tường đàn chim nghệ thuật là mẫu đồng hồ được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Những chú chim câu trên đồng hồ sẽ khiến căn phòng bạn trở nên sống động hơn. Hiện sản phẩm được bán với giá 450.000đ, tuy nhiên vì đang trong chương trình khuyến mãi nên chúng tôi giảm giá chỉ còn 400.000đ. Vì số lượng có hạn nên hãy nhanh tay để trở thành chủ nhân của chiếc đồng hồ này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thương hiệu Đồng Hồ Treo Tường Lộc Phát

Điện thoại: 0965 08 03 07

Điện thoại: 0964 01 77 18

Xem chi tiết:

+ Đồng hồ treo tường: http://donghotreotuongdep.vn/dong-ho-treo-tuong-qua-lac-nhat-ban-chinh-hang/

+ Đồng hồ treo tường đẹp: http://donghotreotuongdep.vn/dong-ho-treo-tuong-dep-kieu-bong-hoa-dh04/

+ Đồng hồ treo tường giá rẻ TP HCM: http://donghotreotuongdep.vn/dai-ly-cung-cap-dong-ho-treo-tuong-gia-re-TpHCM/

View more random threads: