Bạn có hàng hóa muốn gửi hàng ra Hà Nội nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín ? Bạn nghe rất nhiều tin đồn không hay từ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác ? Bạn lo lắng vì không biết liệu hàng hóa của mình có thể tới tay người nhận an toàn mà không xảy ra mất mát hay thất lạc nào ? Hãy đến với Minh Phước, vì chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhận gửi hàng ra Hà Nội chất lượng nhất.

Việc vận chuyển đi lại giữa hai đầu tàu của đất nước nay không thể nào đơn giản hơn nhờ vào sự ra đời của máy bay, xe tải, tàu lửa, đi kèm với sự phát triển của các phương tiện giao thông này chính là việc vận chuyển hàng hóa càng ngày càng đơn giản và tiện lợi hơn. Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa thông qua các con đường như đường sắt, đường hàng không, đường bộ mà không hề e ngại sẽ gây chậm trễ hay khiến hàng hóa thất lạc trong quá trình vận chuyển.


Đến với Minh Phước, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu cho một kiện hàng hay một phong thơ, tất cả những gì bạn cần làm là nhấc máy lên gọi cho Minh Phước và các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ về các loại dịch vụ đa dạng gửi hàng ra Hà Nội. Bạn muốn gửi hàng nhận dùm, hay gửi hàng COD, hay gửi các món hàng có giá trị cao cần thế chấp, tất cả những loại hàng này đều có dịch vụ riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Chúng tôi có các dịch vụ khác nhau cho từng loại hàng hóa, các loại hàng gửi tốc độ nhanh và bình thường đều được lựa chọn vận chuyển theo các cách khác nhau. Chúng tôi còn cho thuê xe tải vận chuyển hàng ra Hà Nội với các loại xe tải có kích thước khác nhau. Khi đã đến với Minh Phước, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ độc đáo khác nhau, vừa tiết kiệm được thời gian vừa bảo đảm an toàn, giảm thiểu chi phí.

Vậy các bạn còn lo lắng gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho Minh Phước để có cơ hội trải nghiệm những quy trình dịch vụ được tư vấn cặn kẽ bời những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi ? Minh Phước cam đoan với các bạn chất lượng phục vụ và giá thành tốt nhất. Chúng tôi vận chuyển giao hàng luôn đến tận nơi người nhận, còn nguyên vẹn và không hề mát mát hay thất lạc. Tất cả những gì mà bạn có thể cảm nhận khi đến với dịch vụ nhận gửi hàng ra Hà Nội của chúng tôi chính là chyên nghiệp, nhanh chóng, năng suất !