Lý Phương Châu phẫu thuật thẩm mỹ Lột Xác trẻ trung, xinh đẹp - JW Hàn Quốc - Vợ Lâm Vĩnh Hải sau khi ly hôn đã quyết định nhờ đến giao kéo để “lột xác” thành một người hoàn toàn khác.Lý Phương Châu phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi bề ngoài khiến nhiều người ngạc nhiên về nhan sắc hoàn toàn mới của cô.Lý Phương Châu, vợ cũ của Lâm Vinh Hải đã hoàn toàn thay đổi vẻ bề ngoài sau khi ly hôn.

Cách đây gần một năm, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu bất ngờ công bố đã “đường ai nấy đi” sau 11 năm chung sống. Sau đó không lâu, Lâm Vinh Hải công khai hẹn hò với người mẫu Linh Chi khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.Sau ly hôn, Lý Phương Châu đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi diện mạo, trở thành một người hoàn toàn khác. Hình ảnh mới của cô gần đây nhận được nhiều lời khen ngợi về sự trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều lần so với trước đây.Gương mặt của Lý Phương Châu đã thay đổi rất nhiều.

Gu ăn mặc cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải bắt đầu xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện.

Tự tin khoe hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Những đường nét trên gương mặt đến cách trang điểm, ăn mặc đã biến Lý Phương Châu trở thành một người hoàn toàn khác…… so với thời còn là vợ của Lâm Vinh Hải.

Xem chi tiết : Lý Phương Châu phẫu thuật thẩm mỹ Lột Xác trẻ trung, xinh đẹp