Ban công view hồ Ngọc Khánh – điểm cộng hấp dẫn của căn hộ Cầu Giấy Center Point

Trong thời khắc môi trường đô thị càng ngày càng ô nhiễm bởi khói bụi và ngột ngạt với bê tông, dân cư đông đúc, Bán căn hộ Cầu Giấy Center Point với những ban công hướng công viên Thủ Lệ xanh mát, hồ Ngọc Khánh lộng gió trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Xây dựng dựa trên ý tưởng về một tổ hợp căn hộ hiện đại mang phong cách kiến trúc xanh và sáng ý, Cầu Giấy Center Point – 110 Cầu Giấy có không gian sống đầy đủ các công trình tiện ích được quy hoạch và bố trí hợp lý, nơi cư dân có thể tận hưởng những trải nghiệm mới về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh và an toàn.

Dù thị trường đang có ào ạt dự án được mở bán hàng ngày song những dự án có vị trí đẹp, thiết kế hoàn hảo vẫn luôn được người mua đánh giá cao, thậm chí luôn sốt hàng. Quận Cầu Giấy với cơ sở hạ tầng đồng bộ và sức cầu lớn nhưng nguồn cung khá khan hiếm, giá các căn hộ khu vực này thường cao hơn mặt bằng chung và có sức giao tế sôi động hơn. Điểm nhấn khu vực này có thể kể đến dự án chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy thiết kế kiến trúc xanh, kiệm ước năng lượng và ứng dụng các công nghệ sáng dạ.

Sức hút của dự án chính từ vựng trí tọa lạc của dự án. Nằm tại 110 Cầu Giấy, khu vực trọng tâm giao thoa giữa 3 quận Cầu Giấy – Ba Đình – Đống Đa, gần các cơ quan hành chính Nhà nước, bệnh viện, trường từ mẫu giáo đến đại học, trọng tâm thương nghiệp, khu mua sắm…

>> Chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy - Nơi an cư và kinh doanh sinh lời

Với vị trí quan yếu trong gương mặt kiến trúc thành phố, Cầu Giấy Center Point có phong cách kiến trúc đương đại, hình khối kiến trúc mạch lạc và cách sử dụng màu sắc và vật liệu đương đại đã tạo cho công trình đạt được giá trị về thẩm mỹ kiến trúc, kết hợp hài hoà với phong cảnh cũng như các công trình xung quanh.

Điểm cộng của Center Point 110 Cầu Giấy là vị trí chỉ cách hồ Ngọc Khánh, công viên Thủ Lệ khoảng 100m. Các kiến trúc sư đã dựa vào cảnh quan thơ mộng và lắng đọng của Hồ Ngọc Khánh để thiết kế kiến trúc của tòa tháp cũng như tầm nhìn từ mỗi căn hộ. Hầu như các căn hộ dự án 110 Cầu Giấy đều có tầm nhìn hướng hồ, cho chủ nhân một cảm nhận đặc biệt của không gian trải rộng ngút tầm mắt của mặt nước hồ Ngọc Khánh.

Dự án Cầu Giấy Center Point được cộng hưởng các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo với siêu thị, vườn trẻ chất lượng cao, spa, Gym, nhà băng, vườn cà phê. Hệ thống tưới cây tự động được đầu tư cho ắt hệ thống cây sân vườn và ban công, lô gia của mỗi căn hộ, đảm bảo một môi trường sống xanh, sạch và an toàn.

Những tiện nghi bậc nhất của 110 Cầu Giấy sẽ đem đến trải nghiệm ưa, sự chấp thuận cho cư dân. Đây là sự phối hợp khéo léo# của cuộc sống tiện nghi thành phố và không gian thiên nhiên dịu mát. Với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp xung quanh, chung cư khách sạn Cầu Giấy là nơi bạn được tận hưởng một cuộc sống “xanh” đúng nghĩa, một không gian sảng khoái, giúp cư dân thăng bằng cuộc sống, sức khỏe.