Trimble® Geo 7X thuộc dòng máy Trimble GeoExplorer® GNSS cầm tay độ chính xác cao, tích hợp và bền bỉ. Là một giải pháp với thiết kế hợp lý cho phép thu thập dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả hơn, Geo 7X là thiết bị lý tưởng cho nhu cầu thu thập và quản lý dữ liệu linh động của các tổ chức, như công ty cung cấp dịch vụ công, chính quyền đô thị, và các cơ quan trong lĩnh vực môi trường.

LOẠI BỎ CÁC TRỞ NGẠI VẬT LÝ TẠI HIỆN TRƯỜNG

Khi việc thu thập một điểm dữ liệu nào gặp trục trặc do điều kiện đo nguy hiểm hoặc do gặp phải các trở ngại tức thì, hãy bật ngay chức năng Trimble Flightwave™ đã được tích hợp sẵn trong Geo 7X. Nhờ sử dụng phụ kiện Geo 7 rangefinder, quy trình xử lý trên Flightwave cho phép đo lường vị trí lên đến 120 m không dùng gương. Phép đo đạc trên Flightwave tích hợp trực tiếp vào trong phần mềm thu thập dữ liệu Trimble ngay cả khi gặp phải các vật cản như giao thông hay hạn chế tiếp cận vào khu vực đất của tư nhân.

Công nghệ giảm thiểu bóng vệ tinh Trimble Floodlight™ cho phép người dùng vận hành ngay cả khi bị che khuất ở bóng cây hay các tòa nhà. Công nghệ này giúp loại bỏ các chướng ngại vật nhằm thu thập dữ liệu nhanh chóng, chính xác với chi phí thấp nhất.

THIẾT BỊ THU THẬP DỮ LIỆU THÔNG MINH

Nhờ vào khả năng tương thích với hệ thống chòm vệ tinh GNSS hiện hành và dự trù, Geo 7X cho phép theo dõi GNSS một cách chính xác và duy trì hiệu suất vận hành trong vòng nhiều năm – đảm bảo tính đầu tư hiệu quả cho hôm nay và mai sau..

Đạt được độ chính xác cao đối với phép đo lường trong thời gian thực mà không phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng của trạm thâm chiếu truyền thống hay hệ thống VRS, nhờ sử dụng các tùy chọn hiệu chỉnh Trimble RTX™ cài đặt trong Trimble Geo 7X. Chức năng hiệu chỉnh Trimble RTX tính toán những dữ liệu thời gian thực từ hệ thống trạm dò, cho ra các kết quả định vị có độ chính xác cao và chuyển kết quả đó đến thiết bị cầm tay GNSS ở bất kỳ đâu trên địa cầu. Hàng loạt các chức năn

SẴN SÀNG CHO MỌI TÁC VỤ

Với bộ xử lý 1.0 GHz mạnh mẽ, bộ lưu trữ tích hợp sẵn 256 MB RAM, 4 GB, tiêu chuẩn bảo vệ IP65, và màn hình hiển thị được tối ưu cho việc vận hành dưới điều kiện ánh sáng mặt trời, Geo 7X là thiết bị hiệu năng cao được thiết kế để làm việc trong các điều kiện khác nhau. Camera cài sẵn 5 MP camera với chức năng phóng đại nâng cao và khả năng đánh dấu địa lý (geo-tagging) cho phép việc thu thập thông tin trở nên dễ dàng hơn. Và với mô-đem thiết bị di động 2 chế độ được tích hợp, người dùng có thể kết nối đến mạng lưới và truy cập internet một cách liên tục đến các bản đồ dữ liệu thời gian thực, các dịch vụ trên bằng trình duyệt web, các phép hiệu chỉnh Trimble VRS™ và RTX, và đến những cập nhập trực tuyến về thông tin hiện trường.

Dòng sản phẩm Trimble Geo 7 mang đến sự yên tâm về hiệu suất vận hành.

g hiệu chỉnh Trimble RTX được cài đặt trong Trimble Geo 7X giúp định vị GNSS với độ chính xác cao tính từ mét đến centimet ở bất cứ khu vực nào có giao tiếp mạng di động (cellular).

Với khả năng tương thích với phần mềm hiện trường và nội nghiệp Trimble GIS, Geo 7X mang đến những giải pháp thu thập dữ liệu hoàn chỉnh và những tùy chọn về quy trình công việc: từ phần mềm hiện trường Trimble TerraSync™ và Positions™ đến các quy trình thu thập dữ liệu điều chỉnh được của phần mềm Trimble TerraFlex™.

TÍNH NĂNG CHÍNH

►► Thu thập dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả với chức năng lập bản đồ và đo đạc từ xa

►► Thu thập thêm nhiều dữ liệu với độ chính xác nâng cao trong những môi trường vận hành khắc nghiệt

►► Tương thích với các hệ thống chòm vệ tinh GNSS hiện hành và dự trù

►► Các tùy chọn về phần mềm linh hoạt giúp thu thập, xử lý và quản lý dữ liệu với quy trình đơn giản và mạch lạc.

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chất lượng khác: máy đo trắc địa, máy đo đạc.